CrossFire Legends Game bắn súng kinh điển Đột kích

  • Phát hành VNG Game
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.208
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download CrossFire Legends - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

CrossFire Legends là game bắn súng đình đám đã quá quen thuộc với cái tên Đột kích. Tuy nhiên phiên bản game CrossFire Legends ra mắt hiện mới chỉ được phát hành và Việt hóa phiên bản dành cho di động bởi VNG. Tuy nhiên với những ai yêu thích dòng game FPS vẫn có thể chơi game CrossFire Legends thông qua phần mềm tạo máy ảo Android BlueStacks để có được trải nghiệm tuyệt vời không hề thua kém chơi trên điện thoại.

Game Crossfire Legends cho Android    Game Crossfire Legends cho iOS

Có lẽ cái tên CrossFire là cái tên mà bất cứ ai yêu thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất cũng đều biết đến, nó chính là tượng đài game khó có thể lật đổ dù rằng đã có mặt từ rất lâu. Game CrossFire Legends sẽ tái hiện lại tựa game bắn súng cổ điển đó trên 1 nền đồ họa mới hơn, hiện đại hơn và bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt để các game thủ có được trải nghiệm tốt nhất.

Giao diện bắn súng

Game CrossFire Legends giữ nguyên các bản đồ cũ để người chơi cảm nhận được sự gần gũi nhất, bên cạnh đó chúng ta sẽ được trang bị kho vũ khí với khá nhiều loại mới, nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen mà không gặp bất cứ khó khăn nào về cách sử dụng những trang thiết bị mới đó. Nhìn chung CrossFire Legends đã tạo được ấn tượng rất tốt dù rằng đây là 1 tựa game không mới.

Chế độ chơi mới

Chúng ta sẽ lựa chọn 1 trong 4 chế độ chơi game: Sinh tử, Đặt Bom, Đối đầu và Đấu máy. Chế độ đối đầu vẫn là chế độ được yêu thích nhất, các game thủ sẽ đối đầu trực tiếp với nhau thông qua bản đồ để tiêu diệt đối thủ 1 trực diện, nhóm nào bị tiêu diệt hết trước đội đó thua cuộc và ngược lại. Tuy nhiên chế độ sinh tồn là 1 chế độ mới cũng khá thú vị và đang rất hot trên thị trường game bắn súng nói chung.

Thông tin gửi

Các bản đồ: Bão sa mạc, Tàu chở hàng, Hội hoa đăng, Thị trấn hoang, khu chuyên chở, Ga trung chuyển, vv đã rất quen thuộc. Bên cạnh đó chúng ta sẽ có thêm 1 số bản đồ mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Hệ thống thành tựa cũng được đổi mới và hiển thị bên góc phải của màn hình chơi game đầy đủ cho tất cả các chế độ chơi.

Nhận nhiệm vụ

Hiện tại game CrossFire Legends hỗ trợ tối đa 10 người chơi với chế độ chơi mạng, các trận đấu 5vs5 sẽ là mang đến rất nhiều điều hay ho và hấp dẫn thông qua những bản đồ game quen thuộc lẫn mới lạ. Kho vũ khí sẽ được nâng cấp lên theo màn chơi, bạn sẽ dần mở khóa được những khẩu thượng hạng mức độ sáng thương, tầm bắn rất đặc biệt.

Thư hệ thống

Game CrossFire Legends chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi mới lẫn người chơi cũ, những gì game CrossFire Legends mang đến gần như đã cải thiện được những nhược điểm trước đây của CrossFire càng làm cho các game thủ thấy thích thú. Bạn đã sẵn sàng đến với cuộc chiến hấp dẫn cùng với phiên bản game Đột kích mới này chưa?