Ring of Elysium Game bắn súng sinh tồn miễn phí cho PC

  • Phát hành Garena
  • Đánh giá
  • Lượt tải 2.237
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Ring of Elysium - Game sinh tồn phong cách PUBG

Ring of Elysium là game bắn súng sinh tồn ăn theo phong cách PUBG đang rất thịnh hành hiện nay. Game Ring of Elysium ra mắt tại thị trường châu Á khiến cho thị phần của dòng game bắn súng này tăng lên đáng kể cho game PC. Có lẽ chính sự nổi lên đầy mạnh mẽ này đã giúp cho thị trường game PC sôi động lên rất nhiều sau 1 thời gian rất dài bị lấn áp bởi game di động. Tải game Ring of Elysium để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn này.

Cuộc chiến sinh tồn đang có 1 sức lan tỏa vô cùng khủng khiếp, chỉ riêng theo thống kê của ROS, PUBG thì đã có đến hàng triệu người chơi hàng ngày. Ngoài ra rất nhiều tựa game tương tự cung cấp miễn phí cũng có 1 lượng người chơi trực tuyến không hề nhỏ. Tuy vậy dòng game này cũng đang không ngừng phát triển và có tiềm năng rất mạnh.

Vậy Ring of Elysium có gì để so sánh với PUBG? Vẫn là cách chơi nhảy dù bắn súng quen thuộc mà cả thế giới đang “phát cuồng”. Game Ring of Elysium với cốt truyện khá hấp dẫn chúng ta sẽ là những quân cờ trong tay của 1 công ty mang tên EUROPA trong 1 thế giới tương lai giả tưởng đang phát triển và bắt cóc con người vào 1 thí nghiệm của họ nhằm phát triển con người thông qua sự việc thực tế.

Chúng ta sẽ là 1 trong những con người đó bước chân vào thế giới ảo đầy nguy hiểm. Tại đây bạn sẽ phải chiến đấu để giành giật sự sống, chỉ có 1 cơ hội sông sót duy nhất nên bạn phải luôn hết mình trong từng khoảnh khắc. Nếu bạn không là duy nhất bạn sẽ bị tiêu diệt như 99 người chơi khác 1 cách không thương tiếc dưới nòng súng mạnh mẽ của các đối thủ còn lại.

Người chơi sẽ phải thu thập các trang thiết bị, vũ khí cùng các công cụ khác trên đường đi để có thể sống sót đến tận cùng. Trò chơi ROE này bên cạnh những tính năng cơ bản của mà PUBG có thì nó còn bổ sung thêm 1 tính năng thực sự tuyệt vời là thay đổi thời tiết. Theo đó chúng ta có thể thay đổi thời tiết: nắng, mưa, tuyết rơi, vv.

Game Ring of Elysium được đánh giá rất cao ở Trung Quốc, thậm chí còn sánh ngang với siêu phẩm bắn súng Fornite: Battle Royale có thể đánh bật được PUBG. Bên cạnh đó không gian game mang đến cũng có 1 sự biến đổi lớn thực tế hơn thay vì những khu rừng rầm hay khu vực nhà đổ nát mà các game trước đây thường lựa chọn.

Cơ chế chiến đấu trong game Ring of Elysium cũng đa dạng hơn, bạn có thể tiêu diệt đối thủ bằng nhiều cách khác nhau như việc bắn thủng thùng xăng phát nổ, vật liệu rớt mang tính vật lý cao, đè chết đối phương. Cùng rất nhiều mưu mẹ thông minh để ngăn chặn bước tiến của đối thủ như bắn vỡ bóng đèn và sử dụng cơ chế quân sát ban đêm nhằm tiêu diệt chúng thật nhanh chóng.

Nhìn cung game Ring of Elysium thực sự có 1 bước đột phá rất lớn với những thay đổi hấp dẫn, mới lạ cho người chơi như việc chiến đấu ngay cả trên mặt nước. Cùng đó bản đồ, phương tiện di chuyển cũng đa dạng hơn rất nhiều từ tàu, thuyền, xe bọc thép, vv thêm cho người chơi có những trải nghiệm và lựa chọn mới. Tải game Ring of Elysium để bắt đầu đến với thế giới tuyệt vời này.