American Blocks Sniper Survival Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Aeria Canada Studio
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 384
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download American Blocks Sniper Survival - Game bắn súng phong cách Minecraft

American Blocks Sniper Survival là game bắn súng phong cách Minecraft đang rất được yêu thích trên Microsoft Store. Game American Blocks Sniper Survival sẽ đưa bạn trở thành 1 anh hùng bắn súng tỉa siêu phàm tham gia phong trào chiến đấu hủy diệt. Tải game American Blocks Sniper Survival để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trong không gian được xây dựng bởi những khối vuông khá quen thuộc.

Game American Blocks Sniper Survival đi theo phong cách bắn súng sinh tồn kết hợp với đồ họa khối thường xuyên được sử dụng trong thời gian qua. Bạn sẽ trở thành tay lính bắn thuê chuyên nghiệp để đến với thành phố đang bị chiến tranh tàn phá nhằm tiêu diệt tất cả những kẻ thù được chỉ điểm. Tại đây cuộc chiến bắn súng sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt.

Nếu như các game phong cách Minecraft trước đây đều sẽ kết hợp yếu tố xây dựng và bắn súng thì game American Blocks Sniper Survival đơn thuần đúng là 1 game FPS đơn thuần, chúng ta sẽ chiến đấu để bảo vệ mạng sống và ngôi làng của mình. Bạn sẽ thu thập vũ khí trên đường đi để nâng cao sức mạnh chiến đấu và lần lượt chinh phục từng cấp độ của game.

Trò chơi được thiết kế dưới đồ họa khối 3D vô cùng đẹp mắt, game có lối chơi nhanh nhưng vẫn đủ để bạn hình dung ra việc cần làm là tiêu diệt mọi kẻ thù gặp được trên bản đồ game. Trong quá trình chơi chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra sức mạnh của mình bằng cách sử dụng chiếc cân sức khỏe nhằm kịp thời bổ sung cũng như tìm được nơi trú ẩn khi sức khỏe chưa đủ.

Nhìn chung American Blocks Sniper Survival có đồ họa cũng như lối chơi khá nhẹ nhàng. Âm thanh game cũng xuất hiện 1 cách chân thực với những tiếng súng phát ra tạo nên sự thích thú, lôi cuốn cho người chơi. Tải game American Blocks Sniper Survival để bắt đầu cuộc chiến đấu súng hấp dẫn này.