Survivor Royale Game bắn súng sinh tồn phong cách PUBG

  • Phát hành NetEase Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.528
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/06/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Survivor Royale - Game sinh tồn giống ROS

Survivor Royale là game bắn súng sinh tồn ăn theo tựa game PUBG đình đám suốt thời gian vừa qua. Game Survivor Royale là phiên bản game “nhái” hoàn hảo của PUBG Mobile đang khiến rất nhiều game thủ tò mò. Chắc chắn tựa game mang phong cách Battle Royale sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn với không gian là một hòn đảo cô lập. Tải game Survivor Royale để bắt đầu bảo vệ mạng sống của mình trước hàng trăm đối thủ đến từ khắp thế giới.

 

Người chơi sẽ được thả xuống một hòn đảo cùng 100 người chơi khác để chiến đấu và trở thành kẻ sống sót cuối cùng trên hòn đảo này. Nếu bạn không phải là người duy nhất thì bạn sẽ là những người bị tiêu diệt còn lại. Chính vì vậy chúng ta chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là chiến đấu đến cùng để sinh tồn.

Chủ đề game bắn súng sinh tồn đã chi phối mẽ lên thị trường game trong suốt 1 năm vừa qua, chúng ta có thể thấy dù thời điểm vừa qua có khá nhiều game chiến thuật, game hành động chất lượng được ra mắt nhưng không thể vượt lên được. Điều đó khẳng định được sức hút mãnh liệt của game PUBG đối với cộng đồng game thủ.

Survivor Royale là 1 trong số đó, tuy nhiên hứa hẹn với nhiều cải tiến độc đáo khi cho phép người chơi lựa chọn quốc gia để tham gia cuộc chiến ở hòn đảo hoang. Các game thủ có cùng quốc gia có thể liên minh tạo thành một nhóm để cùng chiến đấu vì “màu cờ sắc áo” của mình với các game thủ khu vực khác.

Khi được thả xuống hòn đảo hoang vắng các game thủ đều xuất hiện tay trắng không một vũ khí phòng thân. Chính vì vậy ngay khi đặt chân đến hòn đảo người chơi phải lập tức di chuyển để tìm kiếm và thu thập vũ khí chiến đấu. Rất nhiều trang bị được đặt rải rác ngẫu nhiên khắp mọi nơi trên bản đồ game.

Khác với thế giới mở rộng lớn của Rules Of Survival, sau 20 phút chơi trong Survivor Royale bản đồ sẽ được thu hẹp khiến cho cuộc chiến trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, những người chơi còn lại dù ít hay nhiều cũng phải đối đầu với áp lực cực kỳ lớn bao gồm cả trang bị chiến đấu cũng không ngoại lệ, lúc này cuộc chiến kịch tính hơn rất nhiều.

Bên cạnh hệ thống lựa chọn quốc gia thì rất nhiều loại xe, vũ khí và trang phục mới được cập nhật. Các game thủ sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn để chiến đấu cũng như giáp bảo vệ. Game Survivor Royale cho phép bạn thay đổi góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 vô cùng linh hoạt giúp cho việc quan sát đối thủ trên bản đồ đơn giản hơn rất nhiều.

Survivor Royale được đánh giá rất cao về đồ họa với thiết kế 3D độc đáo, không gian game hiện ra chi tiết và chân thực khiến nhiều game thủ kinh ngạc. Đây là lựa chọn hấp dẫn dành cho ai đang tìm kiếm 1 phiên bản game có thể thay thế PUBG Mobile. Tải game Survivor Royale để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trên hòn đảo hoang.