State Of Decay 2: Ultimate Edition Game bắn súng tiêu diệt zombie

  • Phát hành Microsoft Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 340
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download State Of Decay 2: Ultimate Edition - Game bắn súng sinh tồn

State Of Decay 2: Ultimate Edition là game sinh tồn bắn súng zombie phiên bản mở rộng của tựa game State Of Decay 2 được phát hành cách đây không lâu. Game State Of Decay 2: Ultimate Edition sẽ tiếp tục đem đến cho người chơi cuộc chiến tiêu diệt zombie vô cùng hấp dẫn với nhiều điều đặc biệt được thay đổi so với so với State Of Decay 2. Tải game State Of Decay 2: Ultimate Edition để bắt đầu đến với cuộc chiến bắn súng tiêu diệt quái vật hấp dẫn này.

Không gian cuộc chiến trong State Of Decay 2: Ultimate Edition được làm chi tiết và cẩn thận hơn với bối cảnh làng quê châu Mỹ khá đặc trưng. Hệ thống nhân vật cũng được xây dựng đa dạng hơn giúp cho người chơi có thêm nhiều lựa chọn về nhân vật của mình sẽ tham gia cuộc chiến. Cùng đó hệ thống xây dựng cũng hoành tráng và phức tạp hơn rất nhiều so với phiên bản đầu tiên.

Giống như các game sinh tồn khác nhiệm vụ chính của người chơi là chiến đấu và tồn tại đến tận cùng trước thế giới đang bị bao vây bởi những quái vật ghê rợn. Tuy nhiên khác với phong cách chiến đấu với zombie trong 1 không gian lụp sụp, tối tăm thì State Of Decay 2: Ultimate Edition lại cho cuộc chiến đấu này diễn ra ở thời điểm ban ngày nên bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Thế giới mở mà State Of Decay 2: Ultimate Edition mang đến với bối cảnh đẹp mắt, các chiến binh có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào trên bản đồ game. Chúng ta sẽ thực hiện việc tập hợp những người còn sống sót trong thế giới đó và cùng nhau tạo thành liên minh chiến đấu để tiêu diệt zombie. Bên cạnh đó người chơi sẽ cùng nhau xây dựng thế giới thông qua các hoạt động tìm kiếm và thu thập công cụ, dụng cụ.

Đặc biệt phần game State Of Decay 2: Ultimate Edition mang đến chế độ chơi co-op mà rất nhiều người mong đợi. Chúng ta sẽ cùng nhau chống trả lại sự tấn công nguy hiểm của zombie với tối đa 4 người cùng chơi. Cuộc chiến chắc chắn sẽ vô cùng cuốn hút khi bạn không còn đơn độc giữa 1 bầy zombie đông đảo. Tải game State Of Decay 2: Ultimate Edition để bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt quái trong thế giới mở rộng lớn này.