Hellbound Game cuộc chiến của Hellbound và bầy quỷ

  • Phát hành Saibot Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 239
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/06/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Hellbound - Game cuộc chiến của Hellbound và bầy quỷ địa ngục

Hellbound là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nói về cuộc chiến của người khổng lồ Hellbound. Game FPS Hellbound được phát hành bởi Saibot Studios sẽ chính thức phát hành vào năm 2019 tuy nhiên hiện nay bạn có thể chơi game Hellbound với chế độ sinh tồn mang tên Hellbound: Survival Mode ở giai đoạn Early Access. Tải game Hellbound để bắt đầu tham gia cuộc chiến bắn súng hấp dẫn nhất hành tinh.

Có lẽ với những ai yêu thích dòng game bắn súng tiêu diệt zombie thì cuộc chiến của Hellbound sẽ mang đến cho họ rất nhiều cảm xúc. Game Hellbound sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến của người anh hùng khổng lồ Hellbound và lũ quỷ dữ nơi địa ngục. 1 mình Hellbound xuất hiện để chiến đấu với cả 1 bầy quỷ dưới 1 không gian đậm màu sắc vô cùng ấn tượng.

Game Hellbound được xây dựng với đồ họa sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 để mô phỏng game bắn súng thủy tổ quen thuộc những năm 90 như Doom. Game Hellbound diễn ra với 1 nhịp độ rất nhanh, Hellbound lao vào như 1 con thiêu thân để tiêu diệt hết bầy quỷ dữ ghê rợn và độc ác. Tuy nhiên những khẩu súng với nòng bắn khổng lồ chúng khó lòng có thể bước qua Hellbound.

Với Hellbound: Survival Mode thì nhiệm vụ chính của chúng ta là chiến đấu đến cùng để tiêu diệt tất cả quỷ dữ địa ngục xuất hiện. Người chơi bằng mọi cách phải bắn hết toàn bộ quỷ dữ đang lao vào bạn ở mỗi màn chơi, chúng sẽ ngày 1 mạnh và nhanh nên các game thủ cũng phải tích lũy kinh nghiệm chiến đấu với mục tiêu sống sót đến cuối cùng.

Game Hellbound: Survival Mode hiện đang vẫn ở giai đoạn phát triển nên còn tồn tại 1 số lỗi nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể phản hồi với nhà phát triển game để game Hellbound sẽ thật sự hoàn hảo khi chính thức ra mắt. Tải game Hellbound: Survival Mode để bắt đầu đến với cuộc chiến thú vị giữa Hellbound: Survival Mode và bầy quỷ địa ngục.