American Block Sniper Survival Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Aeria Canada Studio
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.065
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download American Block Sniper Survival - Game cuộc chiến sinh tồn trong thế giới Minecraft

American Block Sniper Survival là game bắn súng hành động vô cùng hấp dấn với những xạ thủ siêu được tạo ra từ những khối vuông diệu kỳ giống với tựa game sinh tồn đình đám Minecraft. Game American Block Sniper Survival được xây dựng bởi đồ họa 8-bit cổ điển quen thuộc đã nhanh chóng lấy được cảm tình của các game thủ thông qua hình ảnh game mang đến. Tải game American Block Sniper Survival để bắt đầu cuộc chiến khốc liệt với không gian thú vị này.

Đến với American Block Sniper Survival bạn sẽ trở thành 1 người lính và cũng là 1 người con ở ngôi làng đứng lên chiến đấu bảo vệ người dân trước những âm mưu thâm độc và sự chết chóc. Cuộc chiến diễn ra dưới góc nhìn thứ nhất với cuộc chiến vô cùng khốc liệt với những tay súng bắn tỉa đầy nguy hiểm trước sự tấn công của những quái vật kinh dị đang không ngừng bước đến.

Để có được sức mạnh tốt nhất bạn phải luyện tập để có được kỹ năng bắn cũng như nhanh chóng thu về HP đủ sức mạnh chiến đấu. Khi bạn đến với American Block Sniper Survival ngoài việc chiến đấu để bảo vệ quê hương mình thì người chơi còn bảo vệ chính bản thân mình, vì sự sự sống của bản thân người chơi sẽ phải chiến đấu và hành động hết mình với cuộc chiến sinh tồn mà American Block Sniper Survival mang đến.

Game American Block Sniper Survival chính là trò chơi FPS có tính gây nghiện rất cao, bạn sẽ nhanh chóng hòa mình vào cuộc sống và không gian nơi đây để chiến đấu và sống đến cùng, để trở thành người duy nhất còn sống sót trước những đối thủ hùng mạnh. Tất cả mọi thứ xuất hiện trong American Block Sniper Survival đều được làm khá hoàn chỉnh và chi tiết.

Kho vũ khí sẽ dần được nâng cấp để hỗ trợ người chơi chiến đấu, mỗi loại súng sẽ có những sức mạnh và đặc điểm khác nhau. Chúng ta sẽ mở khóa và sở hữu chúng, bạn cần cân nhắc loại vũ khí sẽ sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất cho cuộc chiến phía trước, đặc biệt cần nắm rõ khả năng của loại vũ khí mà mình đang mang để sử dụng chúng hợp lý và nhanh chóng.

Bản đồ game American Block Sniper Survival sẽ mở khóa từng khu vực trong mỗi màn chơi, bản đồ mà American Block Sniper Survival mang đến luôn luôn kích thích các game thủ khám phá, đi kèm với điều đó sẽ là rất nhiều cạm bẫy khó khăn chắc chắn sẽ không dễ dàng vượt qua. Tải game American Block Sniper Survival để bắt đầu khám phá thế giới rộng lớn cũng như bảo vệ bản thâm trước những màn đấu súng khốc liệt.