Block Craft 3D Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Magic Craft Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 130
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Block Craft 3D - Game bắn súng trong thế giới Minecraft

Block Craft 3D là game bắn súng sinh tồn trong thế giới của những khối vuông phong cách huyền thoại của Minecraft. Game Block Craft 3D sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc chiến tiêu diệt zombie vô cùng hấp dẫn với những loại vũ khí cùng các nhân vật đầy ấn tượng. Tải game Block Craft 3D để bắt đầu tham gia vào đấu trường bắn súng vui nhộn, sáng tạo và độc đáo.

Có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng biết đến không gian sáng tạo cùng những khối vuông của Minecraft. Chúng ta sẽ tiếp tục đến với thế giới của những khối vuông diệu kỳ để tham gia cuộc chiến đấu súng sinh tồn cùng những quái vật khát máu, chúng cũng luôn sẵn sàng để tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào nếu người chơi không thận trọng.

Tốc độ chuyển động của game Block Craft 3D tương đối nhanh, chính vì vậy game Block Craft 3D đòi hỏi sự tập trung cao độ, chỉ 1 sơ xẩy nhỏ người chơi sẽ ngay lập tức bị loại khỏi cuộc chơi. Khác với các game bắn súng khác game Block Craft 3D yếu tố sinh tồn được đặt lên cao nhất để người chơi vừa bắn súng và cố gắng tìm được vị trí ẩn nấp an toàn.

Nhiệm vụ của game thủ là trở thành người sống sót sau cùng, cuộc sống trong thế giới với kiểu đồ họa khối này sẽ phần nào đó giảm bớt bởi đồ họa 3D vui nhộn và cuộc sống cũng không quá khốc liệt giống như Call Of Duty. Block Craft 3D có mang 1 chút bóng giáng của Worldcraft. Nếu bạn là fan hâm mộ của các tựa game như: Minecraft, Pixel fun 3D, Worldcraft hay Pixel Warfare thì Block Craft 3D chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tiếp đến chúng ta sẽ nói về kho vũ khí của Block Craft 3D mang đến, bạn sẽ được sở hữu những khẩu súng đặc biệt như: súng ngắn, súng bazooka, súng máy và lựu đạn, vv. Tất cả những vũ khí này sẽ giúp bạn sống sót và chạy thoát khỏi lũ zombie cũng như vô số kẻ thù khác trong thế giới mà Block Craft 3D đã xây dựng.

Bên cạnh những người chơi trực tuyến khác hệ thống AI của game Block Craft 3D cũng vô cùng nhạy bén, bạn sẽ không nhận ra được sự khác biệt của người chơi thực và AI, chính điều này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia trận chiến. Cuộc chiến sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn được mở khóa thêm các kỹ năng chiến đấu khi bạn tiến sâu hơn các màn chơi tiếp theo.

Game Block Craft 3D chắc chắn là 1 lựa chọn không thể bỏ qua với những ai yêu thích dòng game FPS, đặc biệt đồ họa hình khối sáng tạo sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn, mới lạ. Tải game Block Craft 3D để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn và tiêu diệt quái vật trong thế giới của những khối vuông diệu kỳ.