Block Strike 3D Game bắn súng phong cách Minecraft

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.012
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Block Strike 3D - Game bắn súng sáng tạo

Block Strike 3D là game bắn súng vô cùng hấp dẫn được thiết kế bởi đồ họa 3D độc đáo đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Block Strike 3D sẽ mang đến cho các game thủ 1 không gian bắn súng độc đáo lấy ý tưởng tựa game sinh tồn Minecraft đầy sáng tạo và không khí bắn súng khốc liệt của Call Of Duty. Tải game Block Strike 3D để bắt đầu khám phá thế giới rộng lớn với hàng ngàn điểm ảnh sinh động.

Nếu bạn yêu thích dòng game FPS hẳn các cái tên như Counter Strike hay Đột kích đã quá quen thuộc. Tuy nhiên Block Strike 3D sẽ không mang đến cho bạn những cuộc chiến mang đậm tính chất đội nhóm như vậy, chúng ta sẽ được chiến đấu độc lập trong 1 không gian mở rộng lớn thông qua những điểm ảnh trong 1 khung hình không có điểm cuối.

Có lẽ cuộc chiến trong Block Strike 3D mang tính chất hoàn toàn khác so với các game bắn súng nổi tiếng hiện nay, tuy nhiên chính sự khác biệt này sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau và mới mẻ cho người chơi. Chúng ta sẽ chiến đấu để tiêu diệt quái vật trong 1 không gian của những khối vuông thực sự rất ấn tượng.

Bạn sẽ được lựa chọn loại vũ khí chiến đấu là súng và dao, trong tùy từng tình huống bạn sẽ sử dụng chúng. Những quái vật xuất hiện đều rất nguy hiểm, bạn tham gia cuộc chiến không đơn giản chỉ với vai trò 1 người hùng chiến đấu mà còn cố gắng đến cùng để bảo vệ sự sống của chính mình, lúc này yếu tố sinh tồn được đặt lên trên tất cả, bằng mọi cách phải bảo vệ bản thân trước zombie.

Quái vật sau khi bị tiêu diệt sẽ ngay lập tức tan biến thành những điểm nhỏ giống như các điểm ảnh được tan ra. Đây là 1 trong những điểm gây được nhiều cảm cho người chơi thay vì các yếu tố máu me thường thướng của dòng game bắn súng. Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo của những khối vuông, hình ảnh của những con zombie và đặc biệt là sự khốc liệt của dòng game bắn súng thì Block Strike 3D hẳn là 1 lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn.