Pixel Battle: Gun Strike 3D Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

  • Phát hành ina petrova 85
  • Đánh giá
  • Lượt tải 130
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Pixel Battle: Gun Strike 3D - Game FPS cuộc chiến trong thành phố

Pixel Battle: Gun Strike 3D là game bắn súng hành động với đồ họa pixel 3D vô cùng độc đáo đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Pixel Battle: Gun Strike 3D sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game FPS hấp dẫn ở 1 thành phố xinh đẹp đang bị tấn công bởi những kẻ xấu. Tải game Pixel Battle: Gun Strike 3D để bắt đầu cuộc chiến bảo vệ thành phố của mình.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Pixel Battle: Gun Strike 3D sẽ mang đến cho bạn những màn bắn súng đỉnh cao với các nhân vật được thiết kế dựa trên các block kinh điển. Game Pixel Battle: Gun Strike 3D mang phong cách đồ họa 8-bit cổ điển mà Minecraft đã áp dụng và đang rất thành công. Tuy nhiên thay vì những tông màu tối đơn giản thì Pixel Battle: Gun Strike 3D đã thay đổi sang những tông màu cực kỳ bắt máu và dễ thương.

Thành phố chúng ta sẽ đến vô cùng xinh đẹp, tuy nhiên nơi đây lại đang bị tấn công bởi những thế lực xấu đang âm mưu giết chết mọi người dân. Bạn phải đứng lên để ngăn chặn những âm mưu đó lại để bảo vệ người dân nơi đây. Cuộc chiến bắn súng tỉa sẽ mang đến vô số những điều hấp dẫn, chúng ta sẽ cùng chiến đấu bảo vệ thành phố với rất nhiều chi tiết thú vị.

Người chơi sẽ nhận được vũ khí chiến đấu và lựa chọn loại phù hợp cho cuộc chiến của mình. Rất nhiều loại súng để bạn có thể lựa chọn, mỗi loại sẽ thích hợp với trận chiến khác nhau nên công việc này cũng sẽ quyết định rất lớn đến việc bạn có dành được chiến thắng hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau tiêu diệt hết tất cả bọn chúng dù chúng đang ẩn nấp ở đâu.

Càng lên các cấp độ cao người chơi sẽ có thêm nhiều vũ khí chiến đấu, có thể là những quả bom, lựu đạn phát nổ, thậm chí là xe tăng với nòng bắn mạnh mẽ. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển chúng để bắn chính xác đối thủ những nhân vật đang mặc đồ đỏ đứng ở mọi nơi trong thành phố. Trên bản đồ thể hiện rất rõ hình ảnh của quân địch nên bạn chỉ cần nhanh và thật chính xác.

Quân địch có thể đứng riêng lẽ hoặc thành từng nhóm khác nhau nên người chơi cân nhắc để có thể lựa chọn được loại vũ khí phù hợp. Nếu chúng đứng 1 mình việc bắn sẽ không quá khó khăn, tuy nhiên nếu chúng xuất hiện thành nhóm hãy sử dụng biện pháp an toàn như bom để có mức công phá rộng và đủ mạnh. Số người bạn giết được sẽ tương ứng với số điểm bạn nhận được tùy vào mức độ chính xác của lần bắn đó.

Hình ảnh trong game Pixel Battle: Gun Strike 3D hiện lên vô cùng độc đáo, đồ họa game đã làm nổi bật được không gian khói lửa của cuộc chiến khốc liệt diễn ra trong thành phố và vẫn giữ được sự sôi động diễn ra ở thành phố của bạn. Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng hoạt hình dễ thương thì những khối vuông xuất hiện trong game Pixel Battle: Gun Strike 3D sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Bạn đã sẵn sàng trở thành người hùng để bảo vệ thành phố xinh đẹp của mình chưa?