Tập kích Game bắn súng siêu kinh điển

  • Phát hành VTC Mobile
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 2.684
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Tập kích - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Tập kích là game bắn súng online kinh điển được phát hành riêng cho di động đang rất được yêu thích. Game Tập kích sẽ mang đến cho bạn một không gian chiến đấu vô cùng ấn tượng với những chiến binh đầy quả cảm. Hiện nay thông qua các phần mềm giả lập Android bạn có thể chơi game Tập kích trên máy tính một cách rất dễ dàng và điển hình là BlueStacks có tích hợp game Tập kích ngay trên kho ứng dụng nên bạn sẽ lập tức cài đặt để có những trải nghiệm không thể hấp dẫn hơn. Tải game Tập kích để bắt đầu cuộc chiến khói lửa khốc liệt này.

Game Tập kích với tên góc là Toàn Dân Thương Chiến, tức chúng ta sẽ tham gia 1 cuộc chiến vô cùng hỗn loạn, chúng ta sẽ đến với cuộc chiến tổ đội, huấn luyện và nâng cấp sát thủ trực tuyến có tính cân bằng rất cao. Có thể nói Tập kích là 1 trong những game FPS có sức lan tỏa rộng rãi nhất trên mobile hiện nay với lối chơi đơn giản và gần gũi, đặc biệt rất giống với cuộc chiến chống khủng bố Counter Strike.

Với những người yêu thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất hẳn không còn xa lạ với tựa game Tập kích online trước đây bởi nó luôn được đánh giá rất cao, khi mà nhà phát triển chuyển sang phát triển Tập kích mobile cũng chính là đột phá rất lớn bởi sự thay đổi lớn trong việc điều khiển game, tức chúng ta sẽ phải điều khiển chuyển các phím bấm trên PC sang việc di chuyển điều hướng bằng tay. Nhưng tất cả những điều đó dường như không ảnh hưởng nhiều đến sự thích thú của các game thủ. Chính vì vậy việc quay chơi ngược lại game Tập kích sẽ không có gì khó khăn.

Điều đầu tiên chúng ta sẽ nói đến chính là kho vũ khí của tập kích, chúng ta sẽ có 1 bộ sưu tập súng cực kỳ ấn tượng, chúng ta có thể lựa chọn bất cứ khẩu súng nào yêu thích sau khi chúng được mở khóa. Những khẩu súng lục với chế độ bắn headshot sướng tê người chịu ảnh hưởng rất lớn từ game bắn súng cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam chính là Đột kích.

Các trải nghiệm bắn không có nhiều thay đổi so với việc bạn chơi trên mobile, các thao tác giữ bắn hồng tâm luôn là thế mạnh của Tập kích dù là phiên bản PC hay di động. Không gian game cũng không có nhiều thay đổi so với phiên bản Tập kích trước đây nhưng phần đồ họa đã có những cải thiện rất lớn. Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng thì Tập kích chắn chắn sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua. Tải game Tập kích để bắt đầu đến với cuộc chiến toàn dân đầy hấp dẫn này.

Video hướng dẫn cách chơi game Tập kích trên máy tính