Zombie Apocalypse 3 Game bắn súng tiêu diệt zombie

  • Phát hành AppTown Funk
  • Đánh giá
  • Lượt tải 124
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Zombie Apocalypse 3 - game hành động kinh dị

Zombie Apocalypse 3 là game bắn súng tiêu diệt zombie vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Zombie Apocalypse 3 sẽ mang đến cho bạn cuộc chiến thực sự khốc liệt giữ loài người và lũ zombie đầy ghê rợn kia. Tải game Zombie Apocalypse 3 để bắt đầu đến với những màn bắt súng đầy máu me để tiệu diệt loại quái vật quỷ dữ kia.

Cuộc chiến ngăn chặn zombie luôn là 1 chủ đề vô cùng hot, chúng ta cùng những người sống sót phải tiêu diệt chúng nhằm bảo vệ sự sông của loài người cũng như đảm bảo sự tồn tại của bản thân trước vấn nạn khốc liệt đang diễn ra trên toàn thế giới. Cuộc chiến sống còn trong game Zombie Apocalypse 3 còn mang đậm yếu tố kinh dị với nhiều quái vật đầy ghê rợn.

Không gian game Zombie Apocalypse 3 được xây dựng trên nền đồ họa đen trắng, tuy nhiên khi bạn bắn zombie sẽ đổ máu đỏ tạo nên những hình ảnh rất kinh dị. Đặc biệt chúng ta sẽ như được sống cùng với thế giới của game với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ chân thực, loài người thực sự đang bị đe dọa từ khắp mọi nơi nếu không cùng nhau đứng lên tự bảo vệ mình.

Bạn sẽ dần được nâng cấp vũ khí để chiến đấu với zombie, mỗi loại súng có khả năng bắn khác nhau. Với các khẩu súng được mở khóa ở màn chơi sau sẽ có mức độ gây sát cao hơn các khâu súng ban đầu, số tiền thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ thường được sử dụng để nâng cấp súng cũng như các loại vũ khí bởi zombie sẽ ngày càng mạnh và đông hơn.

Ngay từ đầu bối cảnh của Zombie Apocalypse 3 đã gây được 1 ấn tượng rất mạnh mẽ cho người chơi. Bên cạnh khả năng bắn súng tốt người chơi cần xây dựng cho mình 1 chiến lược chiến đấu rõ ràng để tiêu diệt zombie 1 cách nhanh, gọn nhất có thể. Bên cạnh đó chúng ta còn phải giải cứu người dân đang ẩn nấp ở khắp mọi nơi trong thành phố.

Trên hành trình bạn có thể nhận được 1 số vũ khí nằm rải rác trên đường đi, hãy nhanh chóng thu thập bởi chúng sẽ cần cho cuộc chiến của bạn với quái vật. Game Zombie Apocalypse 3 tuy không quá nổi bật nhưng nó lại mang đến rất nhiều cảm xúc cho người chơi thông qua đồ họa độc đáo và không gian game rộng lớn, chân thực đủ để hù dọa được người chơi. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật chưa?