Battle Royale Trainer Game bắn súng cho PC

 • Phát hành Trickjump Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.424
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 28/04/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Battle Royale Trainer - Game huấn luyện cao thủ bắn súng PUBG

Battle Royale Trainer là game bắn súng sinh tồn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ. Game Battle Royale Trainer sẽ mang đến cho bạn những màn chơi bắn súng theo phong cách game sinh tồn Playerunknowns Battlegrounds đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Trò chơi Battle Royale Trainer sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng bắn súng để chuẩn bị bước vào cuộc chiến sinh tồn độc đáo mà game PUBG mang đến.

Tính năng chính của game Battle Royale Trainer

 • Chọn góc nhìn thứ nhất hoặc thứ 3 và chuyển đổi tùy ý trong chiến đấu.
 • Huấn luyện xạ thụ với 3 kịch bản khác nhau: Urban combat (chiến trường đô thị), Woodland sniping (bắn tỉa trong rừng rậm) và advanced Firing Range (bắn súng tầm xa) với chế độ phóng to mục tiêu.
 • Chọn nhiều loại vũ khí chiến đấu hiện đại và quen thuộc như súng trường, súng bắn tỉa, SMG, súng ngắn…
 • Tùy chọn AI cải tiến chẳng hạn như thời gian và độ chính xác của phản xạ, chọn cấp độ khó của preset và tăng dần theo thời gian.
 • Chọn phạm vi chiến đấu, tầm nhìn và nhiều thông số khác để phản ánh chân thực cảm giác khi kiểm soát vũ khí.
 • Theo dõi chính xác đường đạn để thuận tiện cho việc thống kê.
 • Mô phỏng chân thực đường đạn như điểm rơi, thời gian di chuyển giúp bạn rèn luyện kỹ năng bắn tỉa.
 • Học cách điều khiển cò súng, độ nghiêng, ngắm bắn và nhiều kỹ thuật phức tạp khác.
 • Dễ dàng thay đổi cách điều khiển súng để thử nghiệm trong nhiều môi trường khác nhau.

Chắc rằng những người yêu thích dòng game thế giới mở sẽ có những cảm hứng mạnh mẽ với game Battle Royale Trainer. Bạn sẽ được đến 1 không gian tương đối rộng để rèn luyện khả năng bắn súng để sinh tồn trong 1 không gian vô cùng rộng lớn để thử thách khả năng của bạn. Mức độ khó sẽ được tăng dần lên theo từng cấp độ chơi.

Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ đi loot đồ với những pha hành động rất nhẹ nhàng, tuy nhiên khi có các giao tranh hay xung đột xảy ra sẽ rất quyết liệt tạo nên 1 không gian thực sự hấp dẫn. Chính điều này đã làm cho người chơi không sử dụng súng 1 cách thuần thục nhất khi đánh nhau đột ngột không thể kịp trở tay trong mọi tình huống giống như các game bắn súng trên Steam khác.

Tuy nhiên thay vì bị động trong các tình huống người chơi có thể coi Battle Royale Trainer như 1 công cụ luyện tập để nâng cao kỹ năng bắn súng. Điều cần thiết nhất đó là người chơi phải luyện tập nhiều để có được phản xạ tốt nhất trong quá trình đi thu thập vũ khí. Để dành chiến thắng trong game Battle Royale Trainer cách duy nhất chính là sự nhanh nhẹn của mỗi người chơi.

Bộ sưu tập súng trong game Battle Royale Trainer cũng khá đa dạng, các loại súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa sẽ dần được xuất hiện thông qua việc người chơi tự đi lượm đồ. Quá trình lượm đồ cũng được đánh giá rất cao khi trong các game bắn súng sinh tồn hiện nay, nó như yếu tố tất yếu để bạn có được các công cụ chiến đấu mạnh mẽ nhất.

Đạn trong game cũng được mô phỏng giống với đạn thật để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó trong quá trình chơi bạn có thể chuyển đối giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 để thay đổi hướng nhìn game 1 cách bao quát nhất khi quan sát bản đồ game giống như game PUBG hay ROS.

Game Battle Royale Trainer tuy rằng không có đồ họa tuyệt vời như PUBG nhưng nó sẽ hỗ trợ các game thủ rất nhiều trước khi bước chân vào cuộc chiến thực sự. Nếu bạn là fan của dòng game bắn súng thì Battle Royale Trainer chính là cái tên rất tuyệt vời để người chơi có những trải nghiệm bắn súng thực sự thú vị dành cho mọi người trong dịp tết sắp tới.