A Zombie Dead City Game bắn súng tiêu diệt zombie

  • Phát hành ina petrova 85
  • Đánh giá
  • Lượt tải 164
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download A Zombie Dead City - Game bắn súng sinh tồn miễn phí cho PC

A Zombie Dead City là game bắn súng zombie rất được yêu thích trên kho ứng dụng Microsoft Store. Game A Zombie Dead City lấy bối cảnh ở 1 thành phố đang ở thời kỳ bắt đầu của những khủng hoảng khi có những biến cố bất ngờ xảy ra ở thành phố, những con quái vật đầy ghê rợn tấn công bất cứ ai khiến cho con người khiếp sợ không thể làm gì. Tải game A Zombie Dead City để bắt đầu hành trình tiêu diệt zombie đầy hấp dẫn này.

Dòng game bắn súng tiêu diệt zombie luôn có 1 sức hút rất lớn đối với những ai yêu thích dòng game kinh dị, hình ảnh của những con zombie xuất hiện luôn là nỗi khiếp sợ của tất cả mọi người. Tuy nhiên game A Zombie Dead City đã đưa ra rất nhiều nhiệm vụ để các game thủ đối phó với chúng để lấy lại sự bình yên cho người dân ở đây.

Người chơi là người còn sống sót lại duy nhất ở nơi đây, bạn phải chiến đấu với tất cả những mối đe dọa đó nhằm giữ được mạng sống của chính mình. Tuy nhiên với mỗi chế độ chơi bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ khác nhau, có thể là người chơi phải tự cứu sống bản thân hoặc bảo vệ những người khác đang còn may mắn sống sót trong thành phố.

Chúng ta sẽ lựa chọn các loại vũ khí khác nhau qua từng cấp độ, càng lên cao số lượng zombie càng nhiều cũng như chúng càng mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy bạn phải lựa chọn những vũ khí phù hợp cho mỗi trận đấu để nhanh chóng tiêu diệt hết chúng. Đặc biệt game A Zombie Dead City được thực hiện dưới góc nhìn thứ nhất nên khá dễ quan sát.

Game A Zombie Dead City mang đến các bạn 4 chế độ chơi, chế độ chơi đầu tiên là chế độ sinh tồn luôn luôn lôi kéo được nhiều người chơi nhất, chúng ta sẽ tự cứu sống bản thân mình trước hàng trăm con quái vật đang không ngừng tấn công, chúng sẽ cùng nhau tấn công bạn nên không ngừng nên nếu không tiêu diệt chúng bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon của cả bầy zombie.

Chế độ tiếp theo yêu cầu người chơi sẽ phải cứu sống những người còn sống sót trong thành phố và bảo vệ họ trước những nguy cơ tấn công. Nhìn chung công việc của bạn luôn vô cùng khó khăn, có khi chúng ta sẽ phải thám hiểm thành phố trước những rừng zombie và bắn tất cả những con đang tiến lại gần để tiếp tục hành trình phiêu lưu của mình.

Nhìn chung A Zombie Dead City là 1 game bắn súng zombie được xây dựng khá đẹp, đồ họa cho đến cách chơi đều được làm chỉn chu nên nhanh chóng lôi cuốn được nhiều người chơi tham gia. Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng với chủ để zombie thì A Zombie Dead City là lựa chọn không thể bỏ qua. Tải game A Zombie Dead City để bắt đầu bảo vệ thành phố trước vấn nạn zombie tấn công.