Boom Bá Online Game bắn bom phong cách Boom Online

  • Phát hành MYG
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 427
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/02/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Boom Bá Online - Game đặt bom online

Boom Bá Online là game đặt bom đa nền tảng có lối chơi khá giống với Boom Online đã gây sốt cách đây vài năm. Có lẽ điểm chung đầu tiên của 2 game này mà chúng ta cần nhắc đến chính là việc 2 tựa game đặt bom online này đều được phát triển bởi người Việt nên đã nhanh chóng tạo nên sự gần gũi cho người chơi. Chính điều này đã giúp cho Boom Bá Online nhanh chóng nhận được sự quan tâm cộng đồng game thủ. Tải game Boom Bá Online để có những trải nghiệm hấp dẫn cùng đồng đội của mình.

Về cơ bản game Boom Bá Online có lối chơi khá đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng thông qua đồ họa game khá dễ thương. Cùng với đó sự hỗ trợ đa nền tảng cũng là điểm cộng dành cho Boom Bá Online bởi hiện nay không có nhiều game làm được điều này với phiên bản cho Mac, Windows, iOS, Android và đến cả 1 nền tảng tưởng chừng như đã bị lãng quên như Windows Phone cũng được nhà phát triển rất quan tâm.

Đối với 1 dòng game nhập vai chiến đấu thì việc tạo hình nhân vật rất quan trọng tuy nhiên với 1 game nhập vai dạng casual thì việc này thường được bỏ qua. Nhưng Boom Bá Online sẽ là 1 ngoại lệ khi đưa hệ thống tạo hình nhân vật để các game thủ có cảm giác như đang thực sự được trải nghiệm cùng với nhân vật mà mình đang nhập vai.

Bện cạnh việc nhân vật có các chỉ số như: HP, sức mạnh, tốc độ, vv thì Boom Bá Online còn cho phép bạn lựa chọn các trang bị, bom và thú cưng cho mình. Với những lựa chọn này sẽ giúp các game thủ thoát khỏi sự bó buộc, cổ hũ mà dòng game này đã gồng mình tạo nên 1 khuôn khổ đã quá cũ. Bạn có thể tạo ra nhân vật của mình với những khả năng, tốc độ cũng như sự cứng rắn không sợ bom phát nổ.

Hệ thống bản đồ trong game được chia thành 5 khu vục chính bao gồm: Bản đồ rừng, bản đồ Bắc cực, bản đồ sa mạc, bản đồ bánh kẹo và bản đồ núi lửa. Đúng như tên gọi của các bản đồ đó mỗi khu vực sẽ có những đặc trưng của vùng đất về khí hậu, địa hình, vv để người chơi có được sự chuẩn bị nhất định cho chiến thuật sẽ sử dụng. Bên trong các map chính bạn sẽ tiếp tục nhận được 10 map phụ chi tiết hơn để bạn khám phá hết các khu vực đó và các map này sẽ được thực hiện lần lượt khi thực hiện xong map này mới tiếp tục đến với map tiếp theo.

Bên cạnh đó sau mỗi màn chơi nhân vật sẽ được nâng cấp các kỹ năng bổ sung như: hồi máu, tăng tốc, làm chậm, vv bên cạnh việc nâng cấp vũ khí. Nhìn chung trong quá trình chơi game Boom Bá Online bạn có khá nhiều công việc cần thực hiện để nhiệm vụ của mình hoàn thành nhanh và xuất sắc nhất ví dụ như thay đổi thú cưng cũng là 1 nhiệm vụ không nên bỏ qua để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Sự có mặt của Boom Bá Online ở thời điểm đó đã nhận được rất nhiều kỳ vọng sau thời kỳ apha test đã rất thành công với những nhận xét tuyệt vời. Chắc chắn với 1 tựa game có đồ họa đủ đẹp, lối chơi đủ để hấp dẫn như Boom Bá Online thì không có lý gì khiến cho mọi người không kỳ vọng. Tải game Boom Bá Online để bắt đầu khám phá những vùng đất mới lạ trên 1 tựa game không quá mới.