vertix.io - Multiplayer Online PUBG Games Game bắn súng sinh tồn phong cách PUBG

  • Phát hành io Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 2.789
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download vertix.io - Game bắn súng trực tuyến miễn phí

vertix.io là game bắn súng sinh tồn theo phong cách game PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS đang nổi đình nổi đám hiện nay. Game vertix.io sẽ mang bạn đến với 1 đấu trường rộng những vẫn có những giới hạn nhất định để dễ dàng cho người chơi khi di chuyển bằng các phím bấm trên bàn phím quen thuộc. Tải game vertix.io để bắt đầu tham gia chiến đấu cùng các game thủ online khác.

Nếu bạn đã yêu thích tựa game PUBG thì chắc chắn vertix.io sẽ là 1 sự thay thế rất thú vị dành cho bạn, chúng ta không phải bỏ ra cả triệu để mua game mà có thể chơi game bắn súng sinh tồn vertix.io ngay trên trình duyệt web và không phải cài đặt. Vô số game thủ đang sẵn sàng tham gia cuộc chiến sinh tồn để bảo vệ mạng sống đến cùng.

Có lẽ thời gian gần đây dòng game này đang chiếm được rất nhiều cảm tình của các game thủ, không chỉ vertix.io mà rất nhiều nhà phát hành khác mang hình ảnh của chiến binh lịch lãm bước vào đấu trường trực tuyến cùng 120 người chơi khác để trở thành người sống sót duy nhất nếu không bạn chỉ như 119 người chơi kia với cái chết thảm thương.

Trên bản đồ của game vertix.io bạn có thể dễ dàng quan sát đối thủ của mình với các chấm. Để di chuyển các vị trí khác nhau người chơi sử dụng phím: A, S, D, W và phím tab để nhảy. Hình ảnh nhân vật bạn nhập với sẽ có hình dáng giống với nhân vật lịch lãm trong PUBG nên sẽ dễ dàng tạo thiện cảm cho người chơi.

Game vertix.io có tốc độ chơi phục thuộc vào các game thủ tham gia, có những lúc mọi thứ diễn ra rất nhẹ nhàng nhưng có những lúc bạn sẽ không kịp trở thay với các phản ứng bất ngờ của đối thủ. Ngoài ra số lượng đối thủ trong game cũng không cố định phụ thuộc vào số lượng người chơi trực tuyến nên đôi khi mọi thứ quá dễ dàng cũng có thể là quá khó khăn cho bạn.

Ngay khi vừa truy cập vào đường dẫn chơi trực tuyến mỗi người chơi sẽ tự đặt cho mình 1 biệt danh, biệt danh này sẽ được sử dụng xuyên suốt cho quá trình chơi cho đến khi bạn tắt bỏ hoàn toàn trình duyệt. Danh sách người chơi đứng đầu sẽ liên tục được hiển thị và thay đổi phụ thuộc vào số điểm của người chơi nên cơ hội sẽ chia đều cho tất cả.

Hệ thống chat trong game vertix.io cũng hoạt động khá hiệu quả, chính vì vậy việc tương tác giữa các game thủ cũng tạo nên 1 môi trường game thú vị khi tất cả tin nhắn trong phòng game đều được hiển thị lên chạy trên màn hình mà không có 1 đối tượng nhắn tin cụ thể nào trừ khi bạn nhắc đích danh đến họ. Nếu yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn và là 1 fan cuồng của PUBG thì vertix.io là 1 trò chơi rất đáng để bạn thử.