Bắn Trứng Khủng Long Game bắn trứng cổ điển

  • Phát hành Game Thuan Viet
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 6.547
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Bắn Trứng Khủng Long - Trò chơi bắn trứng khủng long kinh điển

Bắn Trứng Khủng Long là trò chơi bắn trứng cổ điển rất quen thuộc với những ai yêu thích dòng game mini trên máy tính. Game Bắn Trứng Khủng Long sẽ mang bạn đến với thế giới khủng long kỳ thú để tiêu diệt hết những quả trứng khủng long đa sắc màu đang dần hạ xuống. Tải game Bắn Trứng Khủng Long để bắt đầu thu thập trứng khủng long.

Trò chơi Bắn Trứng Khủng Long vốn dĩ là 1 trong những tựa game không thể nào không biết với những người yêu thích chơi game. Trước đây mạng Internet còn chưa phổ biến thì game bắn trứng cổ điển cùng với Pikachu luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Game Bắn Trứng Khủng Long không chỉ thu hút người chơi bởi sự nhẹ nhàng mà nó còn mang trong mình những đặc trưng không phải tựa game nào cũng có được.

Chúng ta sẽ luyện tập khả năng bắn cung, bạn sẽ dương cung để bắn các quả bóng cùng màu sắc về 1 vị trí để chúng biến mất trên màn hình. Tuy nhiên bí quyết chiến thắng của mỗi màn chơi là bạn phải nhanh tay nhanh mắt để tìm ra được vị trí thích hợp để bắn mỗi quả bóng. 1 quả bóng được bắn lên có sức ảnh hưởng rất lớn đến cục diện của toàn màn đấu nên cần cân nhắc kỹ lưỡng 1 cách nhanh chóng.

Game Bắn Trứng Khủng Long thích hợp với mọi lứa tuổi, bạn chỉ cần di chuyển cũng bắn từ trái qua phải hoặc từ phải qua trái để nó hướng đến đúng vị trí. Thậm chí nếu bắn chính xác bạn có thể phá bỏ cả bức tường bóng khiến chúng rơi xuống để chiến thắng màn chơi. Tuy nhiên có thể chỉ do 1 quả bóng bạn có thể mất tất cả và phải chơi lại từ đầu.

Trò chơi bắn trứng cổ điển dường như trở thành 1 trong những tựa game không thể thiếu được trong máy tính. Game Bắn Trứng Khủng Long không những dễ chơi, dễ cài đặt mà còn có dung lượng nhẹ. Bạn đã sẵn sàng đến với những màn bắn trứng sắc màu sống động này chưa? Tải game Bắn Trứng Khủng Long để bắt đầu cuộc chiến bắn trứng khủng long kinh điển.