Space Shooter Star War Game bắn súng không gian

  • Phát hành Instant Best Friends Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 690
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Space Shooter Star War - game bắn phi thuyền

Space Shooter Star War là game bắn súng không gian vô cùng hấp dẫn đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Microsoft Store. Game Space Shooter Star War sẽ mang đến 1 cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa các vì sao trong 1 không gian lửa đạn độc đáo. Tải game Space Shooter Star War để bắt đầu tham gia cuộc chiến để tiêu diệt những phi thuyền đang tấn công dải ngân hà đến từ hành tinh xa xôi bên ngoài.

Chúng ta sẽ tham gia vào cuộc chiến tranh vô cùng khốc liệt để ngăn chặn sự tấn công của những phi thuyền ngoài hành tinh. Cuộc chiến diễn ra 1 cách nhanh và nguy hiểm khi những phi thuyền liên tục lao vào dải ngân hà nếu bạn không ngăn chặn được chúng, chỉ để 1 phi thuyền đâm trúng cuộc chiến này sẽ kết thúc và chúng ta chính là những kẻ thua cuộc.

Có lẽ cách chơi của tựa game bắn phi thuyền trong không gian như Space Shooter Star War không phải là mới mà nó đã quá quen thuộc trong các tựa game bắn gà cổ điển. Tuy nhiên cuộc chiến tranh đặc biệt mà Space Shooter Star War mang đến sẽ là 1 trải nghiệm rất mới dành cho những ai yêu thích trò chơi nhanh, dứt khoát và có 1 chút phóng khoáng.

Cuộc chiến những vì sao luôn là chủ đề tạo nên nguồn cảm hứng vô cùng lớn, chúng ta sẽ cùng nhau tham gia cuộc chiến đấu để tiêu diệt các phi thuyền đó. Ban đầu nòng súng của người chơi sẽ rất nhỏ, tuy nhiên sau đó nòng súng cũng sẽ tăng lên theo cấp độ chơi. Rất nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn để ngăn cản những phi thuyền đang muốn phá nát dải ngân hà xinh đẹp.

Để dành chiến thắng người chơi phải có 1 chiến lược chiến đấu nghiêm túc, chúng ta phải nâng cấp con tàu chiến của mình nhằm chiến đấu lại được những phi thuyền hiện đại và đầy sức mạnh phía trước. Game Space Shooter Star War đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích trò chơi băn súng không gian cũng như các trò chơi mô phỏng trong 1 không gian giả tưởng rộng lớn.

Chúng ta người anh hùng cuối cùng của dải thiên hà bằng mọi cách phải bảo vệ được sự bình yên nơi đây cũng như không cho những người ngoài hành tinh xâm chiếm. Số lượng kẻ thù sẽ tăng dần theo thời gian nên cũng chính vì điều đó bạn phải ngăn cản chúng lại và chiến đấu với 1 tốc độ cao nhất có thể để không bỏ qua cho bất cứ phi thuyền nào đang có âm mưu xâm chiến thiên hà xinh đẹp. Tải game Space Shooter Star War để bắt đầu đến với cuộc chiến hấp dẫn nhất dải thiên hà.