Galaxy Shooter Star Wars Game bắn súng không gian

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 568
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Galaxy Shooter Star Wars - Game cuộc chiến của các vì sao

Galaxy Shooter Star Wars là game bắn súng không gian miễn phí hấp dẫn với cuộc chiến của những ngôi sao. Game Galaxy Shooter Star Wars sẽ đưa chúng ta đến với dải ngân hà xinh đẹp để tham gia cuộc chiến khốc liệt của những phi thuyền không gian đầy sức mạnh để bảo vệ dải ngân hà trước sự tấn công của người ngoài hành tinh. Tải game Galaxy Shooter Star Wars để bắt đầu cuộc chiến.

Có lẽ chủ đề cuộc chiến của những vì sao luôn là chủ đề tạo nền rất nhiều cảm hứng cho những người yêu thích khám phá không gian và thiên văn học. Cuộc chiến chính là sự xâm chiếm của những phi thuyền ngoài hành tính, những chiếc phi thuyền đầy quyền lực đang không ngừng dịch chuyển để phá nát sự bình yên của dải ngân hà. Bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ nơi đây.

Ban đầu phi thuyền ngoài hành tinh đến 1 cách nhẹ nhàng và số lượng ít ỏi, tuy nhiên sau đó chúng sẽ tăng dần về cả số lượng và tốc độ khiến cho bạn không kịp trở tay, lúc này người chơi phải có sự tập trung cao độ cùng với nòng bắn mạnh mẻ để có thể tiêu diệt chúng. Càng lên các cấp độ cao số lượng phi thuyền tấn công bạn sẽ càng nhiều và tỉ lệ thuận với điều đó là nòng bắn của người chơi cũng được nâng cấp cao hơn.

Người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mỗi màn chơi, tuy nhiên có 1 quy luật mà mỗi người chơi đều công nhận đó là nòng bắn càng lớn và có nhiều nòng sẽ tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn. Tuy nhiên để có được điều này chúng ta phải tích lũy được điểm và nhận các thành tích tốt nhất qua từng lượt chơi nhằm thu về số điểm thưởng cao nhất cho mình trong mỗi thử thách.

Mỗi màn chơi bạn sẽ có 1 số mạng nhất định, nếu bạn dùng hết số mạng chơi đó sẽ thua cuộc. Chính vì vậy khi cuộc chiến diễn ra hãy tập trung và chịu khó di chuyển để không nhận phải những cú phản đòn đau đớn. Cuộc chiến trong không gian luôn rất khốc liệt, tất cả các phi thuyền mà chúng ta phải tiêu diệt đều có sức sống rất mạnh mẽ nên hãy dứt khoát và chính xác cho mỗi lần bắn.

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi bắn gà cổ điển hẳn tựa game Galaxy Shooter Star Wars là 1 lựa chọn vô cùng phù hợp. Chúng ta sẽ được đến với không gian rộng lớn để đến gần hơn với những vì sao, có thể bao quát tất cả các hoạt động diễn ra trong thế giới rộng lớn đó đặc biệt là thiên hà xinh đẹp. Tải game Galaxy Shooter Star Wars để bắt đầu đến với cuộc chiến của những vì sao đầy hấp dẫn.