Đột kích 1282 Game CrossFire bắn súng đỉnh cao

  • Phát hành VTCGame
  • Đánh giá 33 đánh giá
  • Lượt tải 69.492
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,6 GB
  • Cập nhật 20/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Đột kích - Game bắn súng huyền thoại

Huyền thoại game bắn súng Đột kích đã chính thức được phát hành cho di động bởi VNG dưới cái tên Crossfire Legends với  2 phiên bản Crossfire Legends cho Android và Crossfire Legends cho iOS. Dù phiên bản game Đột kích cho PC đã ra mắt cả hơn 1 thập kỷ nhưng số lượng game thủ vẫn không hề thuyên giảm thậm chí còn tăng lên rất nhiều.

Lựa chọn vũ khí

Tính năng mới của game Đột kích

 

Chế độ Đặt Bomb Nhanh 2

Chế độ này chỉ cho phép tối đa 6 người chơi tham chiến: 1vs1 , 2 vs2 và 3vs3. Hai bản đồ mới đi kèm theo Chế độ Đặt Bomb nhanh 2 là Trạm Biến Áp và Khu Phố Cổ là 2 bản đồ Trạm Phát Sóng và Hội Hoa Đăng trước đó, nhưng đã lược bỏ hoàn toàn Khu A và các đường lân cận, chỉ còn duy nhất Khu B. Bên cạnh đó, các dãy nhà trong map đấu cũng được thay thế bằng tường kính siêu bền. Quan sát được mọi “hành tung” của cả hai phe, tương tự như Bản đồ Đấu đội – Thủy cung.

Bản đồ mới

Hai bản đồ được làm mới hoàn toàn từ 2 map quen thuộc là Trạm Phát Sóng và Hội Hoa Đăng chắc chấn sẽ để lại những cuộc đấu mặt đối mặt đầy căng thẳng.

 

Trang bị

Cuối cùng đây là Trang bị mới cực độc: Ba lô Đổi màu cá nhân. Đây không chỉ là Balô trang bị nhân vật đơn thuần, mà nó còn giúp chủ sở hữu Thay đổi màu tên và màu chat mà không phải mua thêm bất kỳ trang bị đổi màu tên và chat như trước đây. 

Bên cạnh đó, trong bản cập nhật lần này Đột Kích cũng sẽ đem đến cơ hội sở hữu hai Báu vật mới cực độc trong QCMM Noble Gold Collection 5, chỉ mở bán duy nhất trong Tháng 04 này, đó là AK-47 Transformer Noble Gold và M82A1-Iron Shark Noble Gold.

Ngoài ra, game thủ Đột Kích cũng đừng quên sở hữu khẩu súng lục GP mới OTS-23 Drotik với lượng đạn khủng và giá bán lại siêu siêu rẻ nhé!

Theo chúng tôi được biết, vật phẩm phẩn này sẽ không được mở bán ở bất cứ đâu. Do đó, để sở hữu được nó các game thủ cần phải tham gia các sự kiện game để có thể nhận được phần thưởng này!

Đột kích hay còn được gọi dưới cái tên Cross Fire, đây là tựa game casual vô cùng nổi tiếng những năm 2008. Nếu bạn là các thanh niên của thế hệ 8X chắc hẳn sẽ nhanh chóng nhận ra ngay những nhân vật có trong game bắn súng huyền thoại này. Song hành cùng Counter Strike, Đột kích vẫn là game được rất nhiều người yêu thích ở thời điểm hiện tại. Những khẩu súng AK 47 hay các khẩu tiểu liên cổ điển sẽ là thứ vũ khí đi sâu vào tiềm thức của các game thủ thời bấy giờ. Tuy rằng, đồ họa của Đột kích không thể sánh bằng các game FPS hiện nay, nhưng vẫn chưa có game nào có khả năng qua mặt được nó. Nếu bạn muốn sống lại thời kỳ đỉnh cao của dòng game bắn súng này hãy tải game Đột kích ngay.

Giao diện game bắn súng

Tham gia chơi CrossFire, người chơi trong cùng một bản đồ sẽ chia ra làm hai nhóm, để đọ súng với nhau cho đến khi tìm ra đội chiến thắng, tùy vào điều kiện mà bản đồ đó đề ra, có thể thực hiện một nhiệm vụ nào đó hoặc tìm cách chiến thắng nhóm đối phương. Phần thưởng cho mỗi ván đấu là điểm GP (đơn vị tiền tệ trong Game) mà nhờ đó người chơi có thể sử dụng để thuê hoặc mua trang thiết bị cho nhân vật của mình tùy theo số lượng GP mà người đó kiếm được trong các trận đấu. Ngoài ra sau mỗi ván đấu, người chơi còn nhận được một số điểm kinh nghiệm tương ứng với số điểm đạt được trong ván cũng như dựa vào đội của người chơi thắng hay thua để tăng cấp bậc.

Sự cuốn hút của game FPS nằm ở chỗ đan xen giữa tĩnh lặng và bộc phát, hồi hộp theo từng tiếng chân và mang theo đó là sự ganh đua giữa người chơi với nhau trong từng pha hành động gay cấn. Đến với CF người chơi không chỉ cần một phản ứng nhanh nhạy mà còn phải đặt mình vào vị trí của một chiến lược gia khi tính toán lộ trình cũng như chiến thuật thi đấu. Với việc 1 đấu 1 thì thực lực luôn đóng vai trò quan trọng, nhưng nếu không có sự phối hợp ăn ý thì khó lòng giành được thắng lợi trong toàn trận đấu. Do đó trò chơi luôn thôi thúc người chơi tìm ra lộ trình và chiến thuật hợp lí.

Trong CF có phân cấp quân hàm, với mỗi quân hàm khác nhau người chơi sẽ có một trang phục tương ứng với cấp độ của mình. Đây cũng là cách để game thủ khẳng định đẳng cấp của mình. Ngoài ra những tính năng kết nối cộng đồng thú vị như kết giao bạn bè, tổ chức đội ngũ, thành lập quân đoàn cũng sẽ là những thay đổi thú vị giúp gắn kết cộng đồng người chơi lại với nhau hơn.