Minion Masters Game chiến thuật vui nhộn

  • Phát hành BetaDwarf
  • Đánh giá
  • Lượt tải 225
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Minion Masters - Game chiến thuật phong cách Clash Royale

Minion Masters là game chiến thuật kết hợp yếu tố thẻ bài đang được cung cấp miễn phí trên Steam dưới dạng Early Access. Đặc biệt Minion Masters khá tương đồng với Clash Royale về cả hình thức lẫn lối chơi, chính điều này đã tạo nên sự tò mò cho không ít người. Tải game Minion Masters để bắt đầu tham gia cuộc chiến đấu hấp dẫn của những minion dễ thương.

Game Minion Masters không đơn thuần là 1 game chiến thuật, chúng ta sẽ lựa chọn thẻ bài để nhận được các minion nhằm tham gia cuộc chiến đấu trường 1vs1, 2vs2 đầy vui nhộn. Mọi trận chiến đều diễn ra theo thời gian thực khiến các nhân vật phô diễn vô vàn chiêu thức, kỹ năng hoành tráng đập khi phiêu lưu trong thế giới huyền bí, huyền ảo này.

Người chơi đóng vai trò như 1 chủ quân để chiến đấu với quân đội của người chơi khác theo hình thức chiến đấu đối kháng. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra chiến thuật để đưa 1 số quân linh với kỹ năng đã được lựa chọn sang bên kia cây cầu để tiêu diệt đối thủ. Hãy cố gắng lựa chọn quân lính có các kỹ năng phù hợp cho việc đối địch.

Chúng ta có thể chọn các quân lính có khả năng khắc chế lẫn nhau và thả chúng bất cứ vị trí nào trên lãnh thổ do mình quản lý. Bên cạnh đó cuộc chiến tranh giành quyền quản lý cây cầu nối giữa địa điểm của bạn và đối thủ cũng khá hấp dẫn, đội quân nào chiến thắng quyền kiểm soát và định đoạt sẽ thuộc về phe đó.

Nếu như các game chiến thuật khác sử dụng các tháp pháo để bảo vệ căn cứ điểm của mình thì Minion Masters lại lấy nhà chính để làm tháp phòng thủ cho toàn bộ căn cứ. Nhà chính sẽ bắn ra các quả cầu lửa để giải vây cho quân đội của chính mình khi đối thủ đã tiến sát đến căn cứ mà quân đội ta chưa có được biện pháp phòng thủ kịp thời.

Như chúng tôi đã nói ở trên game Minion Masters sẽ chơi theo phong cách thẻ bài, tức chúng ta sẽ nhận các thẻ bài quân chủng để nâng cao sức mạnh cho quân đội của mình, các loại quân lính huyền thoại chỉ có duy nhất nên sẽ không có bất cứ đội quân nào có được nữa khi bạn đã sở hữu thẻ bài này, đây chắc chắn là điểm đặc biệt mà chưa game nào có được trước đây.

Game Minion Masters có hình ảnh vui nhộn gắn với các chú minion vô cùng dễ thương, bạn sẽ được thỏa sức xây dựng chiến lược chiến đấu thông qua sử dụng hình ảnh của những minion này. Nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật đơn giản, nhẹ nhàng hẳn Minion Masters là 1 lựa chọn không thể nào tốt hơn với cái giá không đấu có được này.