Mobile Legends: Bang Bang Game MOBA giống Liên minh huyền thoại

  • Phát hành Epic9
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 9.326
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Mobile Legends: Bang Bang - Game đấu trường phong cách LMHT

Mobile Legends: Bang bang cho Windows là game MOBA có hình ảnh và âm thanh vô cùng hoành tránh trên mobile. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chơi game Mobile Legends: Bang bang trên máy tính với việc cài đặt ứng dụng tạo máy ảo BlueStacks. Sau khi cài đặt phần mềm giả lập xong bạn có thể chơi game Mobile Legends với những trải nghiệm không thua kém chơi game Mobile Legends: Bang bang trên Android.

Giao diện chơi game

Với những người yêu thích dòng game chiến thuật phong cách MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, vv thì Mobile Legends: Bang bang là lựa chọn hàng đầu bên cạnh các tựa game kể trên. Game Mobile Legends không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn rất được yêu thích trên thế giới. Bạn sẽ được nhập vai trở thành những anh hùng và tham gia cuộc chiến đấu với rồng, kingkong hay người đá.

Chi tiết tướng

Game Mobile Legends: Bang bang bao gồm 5 chế độ chơi: Cổ điển, Xếp hạng, Hỗn chiến, đấu máy và tự do. Trong chế độ chơi Cổ điển bạn sẽ tham gia trận chiến online với 10 người cùng chơi chia đều cho 2 bên, cuộc chiến 5vs5 diễn ra với thời gian thực sẽ là cuộc tranh đấu giữa con người và con người để bảo vệ nhà chính với 3 đường quen thuộc nhưng cách bố trí có đôi chút thay đổi.

Danh sách kỹ năng

Với giao diện chiến đấu game Mobile Legends: Bang bang cho Windows sẽ mang đến những tính năng cơ bản như: phóng to thu nhỏ bản đồ, điểm, thời gia thi đấu, máu, vv. Ngoài ra bạn có thể quan sát các thông báo nhanh của đồng đội là tấn công, tập trung hay rút lui khá dễ dàng. Ngoài ra với nút mũi tên sổ sang bên trái bạn có thể biết chi tiết về chỉ số tướng mình đang sử dụng khá thuận tiện.

Chi tiết trang bị

Game Mobile Legends: Bang bang có hơn 50 tướng với rất nhiều kỹ năng đặc biệt như: tự động trang bị, tấn công, phòng thủ, di chuyển và đi rừng. Mỗi tướng trong game Mobile Legends: Bang bang có thể mang tối đa 5 món đồ khác nhau để gia tăng sức mạnh khi bước chân vào cuộc chiến.

Đặc biệt game Mobile Legends: Bang bang cho PC hỗ trợ đến hơn 150 trang bị để người chơi lựa chọn cho tướng của mình. Thông thường bạn sẽ là người lựa chọn trang bị cho tướng tuy nhiên cũng có một số tướng có khả năng tự trang bị. Đặc biệt bản đồ game rộng lớn cũng là một trong những điểm nhấn không thể không nhắc đến của Mobile Legends: Bang bang.

Giao diện chi tiết

Chắc chắn game Mobile Legends: Bang bang cho máy tính sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các game thủ yêu thích game MOBA. Lối thiết kế tinh tế, di chuyển linh hoạt cùng các vị tướng mới đã giúp Mobile Legends: Bang bang để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Tải game Mobile Legends: Bang bang để bắt đầu đến với đấu trường hấp dẫn nhất trên mobile.

Video hướng dẫn cách chơi game Mobile Legends: Bang Bang