Mobile Legends: Bang Bang Game MOBA giống Liên minh huyền thoại

  • Phát hành Epic9
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.911
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Mobile Legends: Bang Bang - Game đấu trường phong cách LMHT

Mobile Legends: Bang Bang là game MOBA đã rất thành công trên di động ngay ở thời điểm ra mắt với sự bứt phá đáng kinh ngạc. Giờ đây chúng ta có thể chơi game Mobile Legends: Bang Bang trên máy tính theo đường dẫn chúng tôi đã cung cấp phía trên hoặc sử dụng các phần mềm tạo máy ảo Android để có được trải nghiệm tốt nhất trên PC. Tải game Mobile Legends: Bang Bang để bắt đầu bước chân vào đấu trường tướng đầy hấp dẫn này.

Mobile Legends: Bang Bang được ví như 1 phiên bản rút gọn của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến cho các game thủ dậy sóng sau 1 ngày ra mắt. Chúng ta sẽ chinh phục 3 khu vực để chiếm đóng 3 khu vực tháp canh của đối phương. Cuộc chiến thời gian thực 5vs5 đã tạo nên 1 cuộc chiến thực sự thú vị giữa các tướng đầy bản lĩnh.

Các minimap, tướng và 1 số trang bị được làm gần với Liên Minh Huyền Thoại khiến cho nhiều người bị nhầm lẫn, bạn có thể coi Mobile Legends: Bang Bang là phiên bản di động của LMHT cũng hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên bên cạnh đó Mobile Legends: Bang Bang vẫn mang những màu sắc rất riêng với giao diện đơn giản và dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

Không chỉ tạo nên 1 hiện tượng ở Việt Nam mà ở hàng loạt các nước Đông Nam Á khác như Singapore. Indonesia, vv Mobile Legends: Bang Bang cũng đang tạo nên được 1 hiện tượng rất lớn đối với các game thủ. Để giành chiến thắng trong Mobile Legends: Bang Bang các game thủ cần có 1 tinh thần đoàn kết, chúng ta sẽ phải bảo vệ, hỗ trợ và nhanh chóng chữa lành vết thương cho đồng đội ngay khi sự việc xảy ra.

Mỗi ván đấu bạn sẽ có 10 giây chuẩn bị cho 1 cuộc chiến diễn ra trong vòng 10 phút. Cuộc chiến trong đấu trường diễn ra theo lượt lần lượt giữa các tướng. Rất nhiều tướng tài có sức mạnh đáng kinh ngạc sẽ dần lộ diện khiến bạn bất ngờ. Nếu yêu thích dòng game chiến thuật MOBA thì Mobile Legends: Bang Bang là lựa chọn không nên bỏ qua. Tải game Mobile Legends: Bang Bang để bắt đầu đến với đấu trường tướng hấp dẫn này trên PC.

 

Video hướng dẫn cách chơi game Mobile Legends: Bang Bang