Clash of Royale Clans Game chiến thuật miễn phí của PC

  • Phát hành Instant Best Friends Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 552
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Clash of Royale Clans - Game chiến thuật phong cách COC

Clash of Royale Clans là game chiến thuật vô cùng hấp dẫn dựa trên tựa game chiến thuật đã quá nổi tiếng trên di động Clash Of Clans. Game Clash of Royale Clans sẽ là cuộc chiến ngăn chặn đội quân bóng đêm đang tấn công và tiến sâu vào lãnh địa của bạn. Hãy cùng nhau đứng lên ngăn chặn chúng và mở rộng vùng đất xinh đẹp của mình. Tải game Clash of Royale Clans để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn của những anh hùng dễ thương.

Có lẽ tựa game chiến thuật COC đã trở nên quá kinh điển tạo nên 1 bức tường thành khó có thể đánh sập được trên thị trường game hiện nay. Game Clash of Royale Clans cũng sẽ đi theo cách này để nói về cuộc chiến của đội quân bị điều khiển bởi 1 thế lực bóng đêm đang âm mưu thôn tính toàn bộ căn cứ điểm và vương quốc xinh đẹp này.

Người chơi sẽ bắt đầu với việc thành lập quân đội để ngăn cản điều đó, thậm chí chúng sẽ phá hủy toàn thế giới. Bên cạnh việc chiêu mộ quân đội chúng ta còn phải xây dựng các bức tường thành, tháp phòng thủy, hào lũy, vv để bảo vệ căn cứ của mình. Để có được đội quân tinh nhuệ hãy chiêu mộ các chiến binh dũng mãnh trong vùng đất mình để có được binh đoàn siêu anh hùng đầy uy lực.

Khi xây dựng được hệ thống phòng thủ vững chắc bạn có thể lựa chọn quân để đi chinh phạt các vùng đất xung quanh và mở rộng căn cứ. Cuộc chiến của những chiến binh đầy dũng mãnh với hình ảnh rất vui nhộn và đẹp mắt chắc chắn sẽ dễ dàng lôi kéo các game thủ tham gia và Clash of Royale Clans đã làm rất tốt điều này cùng với những chiến thuật tinh danh và đầy kinh nghiệm.

Game Clash of Royale Clans sở hữu 1 đồ họa vô cùng sáng, mọi người sẽ như đang tham gia phiên bản COC trên máy tính với những trải nghiệm không hề thua kém tựa game chiến thuật COC đích thực. Những cuộc đụng độ trong game mang đậm phong cách gia tộc, chúng ta sẽ phải vượt qua vô vàn khó khăn và thử thách để chứng minh được sự mạnh mẽ của vương quốc. Tải game Clash of Royale Clans để trở thành vị tướng tài năng và xây dựng nên 1 gia tộc hùng mạnh.