War Heroes Clash Battle Boom Game chiến thuật phòng thủ miễn phí

  • Phát hành Sim Kids Strategy Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 206
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download War Heroes Clash Battle Boom - Game phòng thủ hấp dẫn cho PC

War Heroes Clash Battle Boom là game chiến thuật phòng thủ với tạo hình nhân vật vô cùng dễ thương. Game War Heroes Clash Battle Boom nói về cuộc chiến của những chiến binh Spartan dũng mãnh với thế lực hắc ám để bảo vệ vùng đất do mình cai trị. Tải game War Heroes Clash Battle Boom để bắt đầu hành động để ngăn chặn biệt đội quân xâm lược.

Game phòng thủ luôn mang đến rất nhiều điều thú vị, chúng ta sẽ xây dựng chiến lược để bảo vệ tòa lâu đài - linh hồn của vùng đất. Cuộc chiến diễn ra với những đợt tấn công vô cùng mạnh mẽ của đối thủ nhằm cướp được toà nhà chính và thống lĩnh vùng đất thiêng của các vị thần Hi Lạp cổ đại.

War Heroes Clash Battle Boom có gameplay khá đơn giản giống như các game thủ thành trước đây. Người chơi sẽ sử dụng tiền thưởng của mình để xây dựng tháp canh nhằm ngăn chặn sự tấn công của quân địch. Chúng tiến tới đâu bạn sẽ xây dựng tháp phòng ngự tới đó, các tháp pháo này có thể nâng cấp đến một giới hạn nhất định.

Áp lực từ đối thủ sẽ liên tục tăng thêm, đội quân tấn công cũng sẽ mạnh hơn theo thời gian. Chính vì vậy người chơi cũng phải nhanh chóng xây dựng tháp canh ở những vị trí thuận lợi nhất trên lãnh thổ của mình. Biết tận dụng thế mạnh của từng địa điểm để đặt tháp phòng thủ mang tính quyết định.

Việc nâng cấp công trình phòng thủ cũng có vai trò rất quan trọng. Ở thời điểm thuận lợi hãy cố gắng nâng cấp tháp canh lên cấp độ cao nhất, điều đó sẽ giúp ích hơn rất nhiều việc bạn đặt thêm tháp canh vào các vị trí không cần thiết. Bên cạnh yếu tố tức thời chúng ta cần xây dựng một chiến lược chiến đấu cụ thể cho từng màn chơi khi đã nắm bắt được bản đồ chiến đấu.

Chắc mọi người đã từng nghe đến câu “tấn công là hình thức phòng thủ tốt nhất”. Đúng vậy dù ở tình huống như thế nào người chơi cũng nên chủ động để cuộc chiến diễn ra dễ dàng hơn cho đội quân của mình. Sử dụng súng, pháo, xe tăng để ngăn chặn đối thủ ngay từ đầu.

Game War Heroes Clash Battle Boom có đồ họa vô cùng đẹp mắt, bạn sẽ dễ dàng liên tưởng đến tựa game chiến thuật mobile kinh điển là Clash Of Clans. Bên cạnh đó lối chơi của game cũng rất dễ làm quen nên dù mới bắt đầu tham gia bạn cũng không mất quá nhiều thời gian. Tải game War Heroes Clash Battle Boom để bắt đầu cuộc chiến đấu của các chiến binh dũng mãnh.