Iron Kill Game cuộc chiến robot hấp dẫn

  • Phát hành RPG Family Adventure Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 136
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Iron Kill - Game hành động đối kháng

Iron Kill là game robot chiến đấu miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Iron Kill sẽ đưa bạn đến cuộc chiến của những người máy trong thế giới hậu khải huyền với đồ họa 3D hấp dẫn. Tải game Iron Kill để bắt đầu đến với chiến trường robot khốc liệt.

Nhiệm vụ của bạn là tạo ra 1 con siêu robot bất khả chiến bại để tham gia những màn chiến đấu theo lượt ngoạn mục. Người chơi sẽ lựa chọn vũ khí, trang bị cho con robot mà mình đã tạo ra theo phong cách riêng. Khi bước chân vào cuộc chiến hãy hành động thật nhanh và tận dụng hết thế mạnh của mình để tiêu diệt đối thủ.

Sau mỗi cuộc chiến con robot do bạn tạo ra sẽ được nâng cấp lên 1 cấp độ mới để mở khóa các kỹ năng đặc biệt như ném lửa, ném bom hoặc vũ khí mới. Chúng ta phải tham gia cuộc chiến đối kháng nhằm tiêu diệt tất cả robot không thân thiện và ngăn chặn chúng đến với thế giới tương lai - một thế giới được xây dựng với không gian viễn tưởng hiện đại, độc đáo.

Người chơi sẽ được chiến đấu với tất cả các loại robot mạnh mẽ nhất trên thế giới với việc tham gia đấu trường game trực tuyến hoặc tham gia các giải đấu đối kháng lớn để nhanh chóng có được vị trí cao trên bảng xếp hạng. Những sự kiện bạn tham gia sẽ có các phần thưởng giá trị giúp cho robot nâng tầm sức mạnh tạo nên danh tiếng cho cho người chơi.

Game Iron Kill chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho những ai đam mê robot, bởi cuộc chiến của những chú robot được xây dựng bởi đồ họa vô cùng tuyệt vời. Âm thanh game trung thực tạo nên 1 thế giới viễn tưởng để người chơi dễ dàng nhập cuộc như những chiến binh thực sự. Tải game Iron Kill để bắt đầu cuộc đại chiến robot hấp dẫn nhất hành tinh.