Zombie Tsunami Chơi zombie tsunami trên máy tính

 • Phát hành Mobigame
 • Đánh giá 916 đánh giá
 • Lượt tải 198.213
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 25,7 MB
 • Cập nhật 09/01/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Zombie Tsunami - Cuộc chiến của Zombies

Zombie Tsunami là game thuộc thể loại game chạy cho máy tính vốn đã rất nổi tiếng với phiên bản cuộc chiến Zombies cho di động. Game Zombie Tsunami là hành trình zombie hóa toàn cầu của lũ thây ma ghê dợn. Trò chơi với cách thức chơi khá đơn giản bằng cách cho zombie di chuyển trong thành phố để chúng tấn công bất cứ người nào chúng gặp phải trên đường đi. Cách di chuyển trong game Zombie Tsunami giống như Temple Run, Subway Surfers tuy nhiên sẽ có chút khó khăn hơn khi đoàn zombie ngày càng dài sau mỗi lần zombie hóa người dân chúng gặp trên đường. Hãy nhanh tay tải game Zombie Tsunami này về máy tính và chơi game vui miễn phí này nhé.

Zombie Tsunami

Game mang lại cho người chơi một trò chơi hoàn toàn mới lạ bằng hình ảnh lũ thây ma nối đuôi nhau đi trong thành phố. Tuy nhiên để biến toàn bộ người dân ở đây thành zombie như chúng cũng không hề dễ dàng mà chúng sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách, khó khăn với những chướng ngại vật trên đường. Tải game Zombie Tsunami miễn phí để được trải nghiệm cuộc nổi dậy của zombie cùng với rất nhiều công cụ bổ trợ nhằm trợ giúp chúng vượt qua các khó khăn để biến loài người thành những thây ma vật vờ như chúng. Với rất nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành người chơi phải cực kỳ khóe léo để giành được phần thưởng vô cùng thú vị của game. Bạn đã sẵn sàng để trở thành những thây ma để tham gia vào cuộc nổi dậy của zombie cùng chúng tôi chưa?

Tải Zombie Tsunami

Tính năng chính của game Zombie Tsunami

 • Thêm bất kỳ số lượng zombie nào vào đội quân của bạn nếu muốn.
 • Thu thập 8 loại vật phẩm tăng sức mạnh và bonus để chạy xa hơn, tiêu diệt được nhiều người hơn.
 • Phá hủy các chiếc xe ô tô, xe bus, phương tiện và xe tăng để ăn thịt những người còn sống bên trong.
 • Thực hiện hơn 300 nhiệm vụ khác nhau.
 • Trải nghiệm cuộc đua qua 9 địa điểm trên thế giới với đội quân zombie của bạn.
 • Nâng cấp kỹ năng của Zombie qua những màn chơi.
 • Đồ họa đẹp và hoàn toàn miễn phí cho Windows.

Zombie Tsunami

Cách chơi trong Zombie Tsunami rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển đội quân zombie đang nổi loạn kia tấn công được càng nhiều người càng tốt và vượt qua các chướng ngại vật như hố sâu, bom hoặc xe chạy trên đường đi. Trong quá trình di chuyển sẽ có rất nhiều các vật phẩm giúp bạn tăng thêm số điểm cho mình như những đồng tiền vàng... hãy cố gắng nhặt thật nhiều để có thể mua trang bị và nâng cấp cho đội quân Zombies của mình.

Zombie Tsunami

Ngoài ra, trên đường đi còn có những hộp vật phẩm đặc biệt giúp đội quân của bạn có các khả năng đặc biệt trong thời gian giới hạn như bay trên chân không, áo giáp vàng hay trở thành các Ninja. Bên cạnh đấy, sẽ có nhiệm vụ cho các bạn thực hiện như thu thập được 5 Zombies... Hãy hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ đấy để thu thập thêm thật nhiều điểm và nâng cấp level cho mình. Tải game Zombie Tsunami về máy để tham gia vào cuộc nổi dậy của đám Zombies cũng như có những phút thư giãn hiệu quả nhất.

Các kỹ năng của Zombie

Thưởng thức một siêu phẩm game Zombie với cách chơi hoàn toàn khác với những gì mà bạn từng trải nghiệm, đứng về phía lũ Zombie để biến đại dịch Zombie siêu mạnh trên toàn thế giới. Sử dụng những cách tính toán chính xác để thu thật nhiều phần thưởng trên đường đi trong game Zombie Tsunami miễn phí.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Zombie Tsunami cho Windows