Animation Throwdown: The Quest for Cards Game thẻ bài chiến thuật vui nhộn

 • Phát hành Kongregate
 • Đánh giá
 • Lượt tải 350
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 31/07/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Animation Throwdown: The Quest for Cards - Game thẻ bài hoạt hình

Animation Throwdown: The Quest for Cards là game chiến thuật hấp dẫn đến từ nhà phát hành game Kongregate. Game Animation Throwdown: The Quest for Cards hiện đang là 1 trong những tựa game vô cùng hút khách trên máy tính, đồng thời Animation Throwdown: The Quest for Cards còn có cả phiên bản cho iOS lẫn Android. Tải game Animation Throwdown: The Quest for Cards để bắt đầu xây dựng thẻ bài chiến thuật của riêng mình.

Nhân vật trong game

Dạng game thẻ bài chiến thuật không còn xa lạ với các game thủ, tuy nhiên ngoài việc xây dựng bộ thẻ bài quyền năng thì nó có yếu tố hài hước, dễ thương với các nhân vật đến từ những bộ phim hoạt hình của Fox vô cùng hấp dẫn: Bob's Burgers, Family Guy, King of the Hill, American Dad và Futurama. Bạn sẽ được chọn cho mình nhân vật hoạt hình yêu thích trong game để bắt đầu cuộc chiến với người chơi khác thông qua các thẻ bài.

Nhân vật dễ thương

Mỗi thẻ bài sẽ có các chỉ số khác nhau, ai có chỉ số cao hơn người đó giành chiến thắng. Ban đầu mỗi người đều có 4 lựa chọn cho lá bài, khởi đầu giống nhau, tuy nhiên chỉ sau 2 đến 3 màn chơi mọi chuyện sẽ thay đổi hoàn toàn nếu bạn biết tính toán và kết hợp các thẻ bài với nhau để nâng cao sức mạnh của thẻ bài đang sở hữu.

Khám phá nhân vật

2 thẻ bài giống nhau có chỉ số trung bình thì sau khi kết hợp nó sẽ trở thành 1 thẻ bài có sức mạnh vô cùng đáng nể. Chính vì vậy số lượng thẻ bài sở hữu sẽ không là tất cả nếu bạn không biết kết hợp chúng với nhau để có được lá bài mang sức mạnh cao, chất lượng hơn số lượng và số lượng thẻ bài cũng sẽ quyết định việc chúng ta có thể kết hợp chúng với nhau.

Không gian chơi game

Số tiền có được sau mỗi màn chơi có thể sử dụng để mua thêm thẻ bài hoặc nâng cấp nhân vật, mở khóa được càng nhiều thẻ bài mới, có sức mạnh lớn bạn sẽ có được lợi thế trước những người chơi khác. Rất nhiều thẻ bài chưa được mở khóa hấp dẫn, hãy tính toán kỹ để có được chiến thuật hợp lý cho bộ bài của mình.

Tạo bộ bài riêng biệt

Khi số thẻ bài của bạn đạt đến 25 chính là lúc người chơi được mở kho chứa thẻ bài, kho sẽ để tất cả thẻ bài bạn sở hữu để dễ dàng quan sát và kết hợp với lá bài khác. Dù có nhiều thẻ bài nhưng bạn cần phải cân nhắc kỹ cho những màn kết hợp để có được combo lý tưởng cho mỗi trận chiến. Tải game Animation Throwdown: The Quest for Cards để bắt đầu xây dựng bộ thẻ bài quyền năng cùng các nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương này nhé.

Nhân vật dễ thương

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Core i5 hoặc Core i7
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 1 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: GTX 400 Series hoặc tốt hơn

Video hướng dẫn cách chơi game Animation Throwdown: The Quest for Cards