Plants vs. Zombies Game of the Year Edition Game hoa quả nổi giận

 • Phát hành PopCap Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 6.188
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 07/08/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

Download Plants vs. Zombies Game of the Year Edition - Game hoa quả nổi giận đặc biệt

Plants vs. Zombies Game of the Year Edition là game hoa quả nổi giận phiên bản đặc biệt hiện đang phát hành trên Steam dưới dạng demo. Game Plants vs. Zombies Game of the Year Edition thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ với lối chơi dàn trận hoa quả để ngăn chặn sự tấn công của zombile. Tải game Plants vs. Zombies Game of the Year Edition để đến với phiên bản game đặc biệt này nhé.

Xây dựng chiến thuật

Tính năng nổi bật của game Plants vs. Zombies Game of the Year Edition

 • Lựa chọn 5 chế độ chơi: Phiêu lưu, Mini games, Giải đố, Sinh tồn và sự căng thẳng trên khu vườn
 • Chinh phục 50 cấp độ chơi ở chế độ giải đố với nhiều không gian khác nhau: ngày, đêm, hồ, sương, mái nhà, bầu trời, vv
 • Tiêu diệt 26 loại zombie với sức mạnh kinh khủng
 • 49 loại cây lâu năm, hoa quả
 • Kiểm tra các sự kiện diễn ra để nhận phần thưởng
 • Mua thêm công cụ đặc biệt để ngăn chặn sự tấn công của zombie mạnh mẽ
 • Đồ họa và âm thanh sắc nét
 • Mở khóa các thành tựu mới

Zombie tấn công

Với những ai yêu thích dòng game chiến thuật phòng thủ thì Plants vs. Zombies đã là cái tên quá nổi tiếng, hiện Plants vs. Zombies là 1 trong những game có lượng người chơi cao kỷ lục cho dù nó đã ra mắt cách đây rất lâu. Bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới khi đến với Plants vs. Zombies Game of the Year Edition, một số tính năng cũng như hoa quả đặc biệt sẽ được ra mắt người chơi.

Giao diện chính của game

Người chơi có nhiệm vụ lựa chọn loại hoa quả có khả năng phù hợp để đặt vào các vị trí khác nhau có zombie đang tấn công. Game yêu cầu bạn phải đưa ra chiến thuật thật hợp lý, đặc biệt về cơ bản bạn phải nắm bắt được ưu và nhược điểm của từng loại hoa quả, giá tiền và khả năng đánh chặn zombie ra sao để sử dụng 1 cách linh hoạt nhất.

Dàn trận chiến đấu

Trò chơi với cách chơi đơn giản, bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng nhập cuộc mà không cần phải tìm hiểu quá nhiều. Tuy nhiên khi bạn đã tham gia game 1 cách chuyên nghiệp thì có rất nhiều kỹ năng và điều cần tìm hiểu. Hàng trăm loại hoa quả, cây cối sẽ dần được mở khóa qua từng màn chơi, dĩ nhiên chúng ta vẫn phải sử dụng tiền kiếm được thông qua nhiệm vụ tiêu diệt zombie.

Mở khóa loại cây mới

Những con zombie trong game Plants vs. Zombies Game of the Year Edition cùng vô số hình dạng, sức mạnh của chúng cũng được thể hiện qua hình dạng của chúng. Điều này sẽ dễ dàng nhận ra nếu bạn đã chơi lâu hoặc đạt tới 1 số màn chơi cao. Lúc này kinh nghiệm chính là thứ giúp chúng ta chiến thắng, dạng như “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” vậy.

Cửa hàng

Mang đầy đủ đặc điểm của 1 game chiến thuật phòng thủ, bạn sẽ phải đặt các loại hoa quả, cây cối sao cho chúng đóng vai trò như những trạm tháp canh, tháp pháo trong game đế chế. Đây chính là những bức tường thành, tháp pháo nhỏ lẻ được tính toán kỹ càng để ngăn chặn sự tiến bước của bè lũ zombie ngày càng đông và nguy hiểm.

Nâng cấp cây

Là phiên bản đặc biệt nhưng hiện tại chúng ta chỉ có thể chơi phiên bản demo, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa phiên bản game Plants vs. Zombies Game of the Year Edition chính thức lên Steam. Tuy vậy ở thời điểm này Plants vs. Zombies Game of the Year Edition là 1 lựa chọn rất đáng để thử nghiệm. Không thể nói gì thêm ngoài sự hoàn hảo. Tải game Plants vs. Zombies Game of the Year Edition để cùng khám phá hàng trăm loại cây cối, hoa quả đặc biệt sẽ dần xuất hiện vô cùng đẹp mắt nhé. Nhớ đừng quên thu thập những đồng tiền vàng khi trồng hướng dương nhé.

Mở khóa

Video hướng dẫn cách chơi game Plants vs. Zombies Game of the Year Edition