Age of Empires 4K Game AOE 4K mới nhất

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 13.737
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/02/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download game đế chế 4K - Game chiến thuật kinh điển cho máy tính

Age of Empires: Definitive Edition là game đế chế phiên bản mới nhất được phát hành bởi Microsoft còn được game thủ Việt gọi tên Age of Empires 4K. Game Age of Empires: Definitive Edition được tân trang từ Age of Empires hay chính là phiên bản remaster được làm lại dưới đồ họa 4K sắc nét và fix một số lỗi mà phiên bản cũ còn tồn tại. Tải game Age of Empires: Definitive Edition để bắt đầu có những trải nghiệm thú vị với phiên bản game chiến thuật đỉnh cao này nhé.

Giao diện game 4K sắc nét

Tại sự kiện E3 2017 vừa qua nhà phát hành Microsoft đã chính thức giới thiệu về dự án làm lại tựa game chiến thuật siêu kinh điển AOE. Với những game thủ yêu thích dòng game này thì AOE vẫn là 1 tượng đại mà chưa game nào có thể vượt qua, tuy rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều game được ra mắt với đồ họa 3D rất bắt mắt.

Game đế chế 4K

Phiên bản mới này chúng ta sẽ được trải nghiệm Age of Empires với độ phân giải 4K mang tới rất nhiều nhiệm vụ mới, bên cạnh đó phần âm thanh và hình ảnh sắc nét chính là những điểm đổi mới cơ bản. Cùng đó chúng ta vẫn sẽ được trải qua 16 nền văn minh khác nhau như phiên bản AOE cũ trước đây. Chưa dừng lại ở đó ngay cả gameplay cũng có đôi chút thay đổi theo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay.

Giao diện game đế chế mới

Ở thời điểm này Age of Empires 4K vẫn chưa có quá nhiều thông tin, nhưng theo như những gì Microsoft giới thiệu thì Age of Empires: Definitive Edition sẽ có rất nhiều điểm mới lạ thú vị. Mặc dù cuối năm nay mới phát hành nhưng ở thời điểm này bạn có thể đăng ký để tải AOE 4K phiên bản Beta test để trải nghiệm sớm. Tải game Age of Empires: Definitive Edition để thấy được những nổ lực của nhà phát triển trong việc vực dậy tựa game kinh điển đã trải qua 2 thập kỷ.

Video giới thiệu game Age of Empires: Definitive Edition