Hải Tặc Bóng Đêm Game chiến thuật phong cách One Piece

  • Phát hành Soha Game
  • Đánh giá
  • Lượt tải 563
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/02/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Hải Tặc Bóng Đêm - Game cướp biển kinh điển

Hải Tặc Bóng Đêm là game chiến thuật nhập vai ăn theo phong cách game kinh điển One Piece được người Việt phát triển. Game Hải Tặc Bóng Đêm sẽ khai thác một “dị bản” mới của One Piece với không khí hắc ám hơn phiên bản gốc nhưng vẫn sẽ giữ nguyên các nhân vật so với phiên bản gốc. Tải game Hải Tặc Bóng Đêm để bắt đầu đến với cuộc chiến trên đại dương vô tận.

Từ trước đến nay có rất nhiều nhà phát hành làm các tựa game phong cách One Piece tuy nhiên thực sự chưa có 1 phiên bản nào đạt đến mức độ trung bình gây thất vọng rất lớn đến các game thủ. Nhưng Hải Tặc Bóng Đêm sẽ thay đổi suy nghĩ này của fan One Piece khi mang đến 1 lối chơi cực kỳ “dị hợm” không giống ai với cốt truyện và cả nhân vật.

Game Hải Tặc Bóng Đêm sử dụng đồ họa 2D trên giao diện màn hình dọc đơn giản. Bạn có thể thấy bộ cài đặt của Hải Tặc Bóng Đêm khá nhẹ nhưng lại vẫn thể hiện được các hiệu ứng chiến đấu. Bên cạnh đó một điểm rất đáng được gợi khen đó là phần âm thanh được làm rất chuyên nghiệp với lời dẫn chuyện sẽ tạo được sự chú ý lớn từ cá game thủ cùng với phần nhạc được chế từ 1 bài hát của Sơn Tùng MTP đã tạo nên nhiều bất ngờ.

Đến với Hải Tặc Bóng Đêm nhiệm vụ chính của chúng ta là thu thập và xây dựng đội hình với những thuộc tính khác nhau. Bạn nên nhớ các thuộc tính: hỏa, lôi, thủy, ám, quang có sự tương khắc nhất định khi xây dựng đội hình người chơi cần căn cứ rất kỹ vào các thuộc tính này. Điều này được thể hiện rất rõ thông qua các hiệu ứng khi chiến đấu.

Nhiệm vụ vượt ải vẫn sẽ được tập trung nhất, với mỗi cửa ải vượt qua bạn sẽ nhập được phần thưởng để nâng cao sức mạnh cho nhân vật chính. Các nhân vật trong game sẽ được phân chia theo số sao và phẩm cấp khác nhau nên việc lựa chọn và phát triển nhân vật là rất quan trọng, quyết định phần lớn chiến thắng của người chơi.

Các màn chơi trong game Hải Tặc Bóng Đêm sẽ đi theo một hành trình thống nhất. Hệ thống Đấu Trường hay Cướp Vật Phẩm trong Hải Tặc Bóng Đêm là nơi để người chơi thể hiện trình độ điều khiển của mình. Trước tiên để giành chiến thắng bạn cần phải có 1 chiến thuật hợp lý chứ không phụ thuộc quá lớn vào cấp độ của đội hình chiến đấu.

Hải Tặc Bóng Đêm còn rất nhiều điều để chúng ta bàn luận, tuy nhiên để có được cảm nhận tốt nhất bạn nên bắt đầu tham gia để có được cái nhìn chính xác nhất. Chắc chắn phần âm nhạc và đồ họa sẽ là cơ sở để bạn tin tưởng Hải Tặc Bóng Đêm là dị bản tuyệt vời của One Piece.