One Piece: World Seeker Game phiêu lưu hành động cốt truyện One Piece

  • Phát hành BANDAI NAMCO Games
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 4.872
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/02/2019
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

One Piece: World Seeker là game phiêu lưu hành động với thế giới mở rộng lớn và chân thực nhất từ trước đến nay của Bandai Namco. Game One Piece: World Seeker được chuyển thể từ cốt truyện gốc của bộ manga nổi tiếng One Piece với nhân vật chính là Luffy. Tải game One Piece: World Seeker để bắt đầu tham gia khám phá hòn đảo hải tặc cùng đội quân mũ rơm.

Game phiêu lưu hành động cốt truyện One Piece

Game One Piece: World Seeker được ra mắt để kỷ niệm 20 năm bộ truyện tranh Đảo hải tặc. Chúng ta đến với cuộc phiêu lưu của Luffy khi cậu ta chiến đấu với những tên cướp biển hung hãn, khám phá thế giới xung quanh, tìm kiếm các kho báu bí ẩn và xây dựng danh tiếng lẫy lừng cho đoàn thủy thủ của mình. Rất nhiều phương thức chiến đấu và nhiệm vụ dành cho người chơi khi đến với đảo hải tặc.

Không gian game rộng lớn

Đội quân mũ rơm dưới sự lãnh đạo của Luffy sẽ tham gia khám phá hòn đảo với vô số những điều kỳ thú. Bên cạnh những kho báu bí ẩn chúng ta sẽ gặp phải vô số khó khăn với nhiều cùng rất nhiều lựa chọn đối đầu hay lẩn trốn. Nhân vật chính vẫn sẽ mang trong mình khả năng kéo dãn cơ thể mang đến nhiều màn chiến đấu hấp dẫn trong không gian 3D tuyệt đẹp.

Game thế giới mở One Piece: World Seeker

Điểm nhấn quan trọng của One Piece: World Seeker chính là thế giới mở với đồ họa hiện đại, sinh động khác hoàn toàn so với những tựa game One Piece trước đây như Hải Tặc Bóng Đêm hay Vua Hải Tặc. Chúng ta sẽ tự do khám phá thế giới rộng lớn đó cùng đội quân mũ rơn và sẵn sàng đối phó với mọi nguy hiểm. Game One Piece: World Seeker hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn và lôi cuốn dành cho những game thủ yêu thích chủ đề này.

Hiệu ứng đẹp mắt

Trò chơi có bối cảnh rộng lớn nên sẽ đi theo phong cách chính là phiêu lưu và khám phá. Thông qua video giới thiệu mà nhà phát hành đưa ra thì One Piece: World Seeker cho PC được xây dựng chi tiết, kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ và phối cảnh rộng với góc nhìn thứ 3 rất đặc biệt. Hi vọng rằng One Piece: World Seeker sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Không gian sáng tạo