Pirate Kings Game đại chiến vua hải tặc cho PC

  • Phát hành Jelly Button Games
  • Đánh giá 156 đánh giá
  • Lượt tải 69.652
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/03/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Với lối chơi mới mẻ, Pirate Kings miễn phí đã trở thành một trào lưu mới trong làng game chiến thuật. Bằng những chiến thuật thông minh của mình, người chơi hãy xây dựng cho bản thân những hòn đảo giàu có với hệ thống pháo tấn công mạnh mẽ. Trở thành vua hải tặc nổi danh trên vùng biển mênh mông, đi đánh chiến những hòn đảo khác và mang của cải về đảo mình ngay khi bạn chơi  Pirate Kings cho máy tính.

Video giới thiệu game Pirate Kings cho Windows

 

Download Pirate Kings miễn phí cho - Game Vua hải tặc lừng danh cho PC

Dạo gần đây trên Facebook đang rộ lên một trò chơi với tựa game Pirate Kings được các game thủ truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Game lấy bối cảnh vùng biển nước sâu, và hòn đảo rộng, nơi ngự trị của những tên cướp biển. Đề tài cướp biển thì không hề mới trong làng game nói chung và game cho Facebook nói riêng, nhưng vẫn có một sức hút với từng người chơi game. Game khai thác theo nhiều thể loại khác nhau và thị trường Pirate Kings hướng tới thuộc mảng game chiến thuật. Người chơi sẽ được cung cấp một hòn đảo để xây dựng vương quốc của riêng mình, xây dựng của cải lẫn hệ thống phòng thủ, và chuẩn bị lực lượng đi tấn công những đối thủ khác. Nội dung chơi của Pirate Kings cũng giống như nhiều game chiến thuật khác nhưng tựa game mang một màu sắc riêng biệt đủ để mỗi tay game chìm đắm trong không gian của game cướp biển này.

Gam vua cướp biển Pirate Kings cho Facebook

Mở đầu trò chơi là chiếc la bàn để mỗi game thủ lựa chọn nguồn lực cho hòn đảo của mình. Sẽ có 4 hạng mục để ngẫu nhiên để chọn lựa: vàng với nhiều mức khác nhau, Steal đi lấy trộm vàng, khẩu đại bác trong Attack, phòng thủ với Defend, Spins thêm lượt quay la bàn. Sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho người mới tham gia nên bạn không phải loay hoay tìm cách xây dựng hòn đảo của mình. Khi đã quen với cách điều khiển trong game thì mỗi game thủ có thể tự dọ hành động. Trong Island Shop sẽ là những vật cần thiết trên hòn đảo của bạn, và được sắp xếp theo từng cập độ, và phụ thuộc vào số tiền của người chơi.

Quay la bàn trong Pirate Kings cho Facebook

Pirate Kings sử dụng cách tính điểm theo số sao xanh mà mỗi lần các game thủ xây dựng những đồ vật cho hòn đảo của mình. Trong hệ thống của Pirate Kings gồm có thuyền hải tặc, nàng tiên cá, cây dừa, nhàvật nuôi. Khi mua đầy đủ những đồ vật đó, bạn sẽ được tặng thưởng số sao tương ứng. Một điểm lưu ý cho mỗ game thủ khi mua đồ, vì việc nâng cấp của những món đồ đó phụ thuộc vào số tiền vàng nên bạn đừng quá nóng vội để mua những đồ lớn và nên chọn mua từ những cấp độ có ít tiền. Khi đã xây dựng đầy đủ nguồn lực cho vùng đất của mình thì hãy giương buồm ra biển khơi, chuẩn bị đầy đủ những loại vũ khi để tấn công vào những đối thủ khác.

Tấn công đối thủ khác trong Pirate Kings cho Facebook

Game chiến thuật Pirate Kings - Cuộc chiến vua cướp biển cho Windows

Trong la bàn có nút nhấn Attack làm nhiệm vụ đi cướp tiền vàng của những hòn đảo khác. Bạn có thể đi cướp vàng từ những người bạn cùng chơi Pirate Kings và thậm chí người bị cướp lại chính là bạn. Nhiều game thủ khi chơi game cướp biển này đều phải nhận xét đôi khi họ sẽ gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi vừa mới có một số lượng tiền vàng lớn thì lại bị cướp ngay trước mắt, còn chưa nói đến lúc bị tấn công bằng đạn pháo từ bạn bè thì đúng là “cạch mặt nhau”. Khi game thủ nhắm đến một hòn đảo trù phú nào đó có thể sử dụng đại bác của mình để tấn công hoặc lập hội để tiêu diệt hòn đảo của đối phương. Hãy coi chừng vì biết đâu chính hòn đảo mà người chơi kỳ công xây dựng, đổ bao nhiều tiền bạc và của cải thiết kế lại bị phá tan hoang trong chốc lát.

Hệ thống phòng thủ của bạn tuy mạnh nhưng đạn pháo của đối thủ còn mạnh hơn vì cấp độ của họ hơn bạn, chưa kể còn có một hội đồng kết hợp đi xâm chiến vùng đất, nên một mình game thủ sẽ không thể nào đối địch được cả đội quân đấy được. Thảm cảnh hòn đảo đẹp đẽ với đầy đủ những cảnh vật bị san phẳng sau những đợt công kích, bốc khói nghi ngút và chỉ còn là một đống hoang tàn không hề hiếm thấy trong game Pirate Kings. Vì thế người chơi nên dè chừng hàng xóm xung quanh và chính những người bạn bè anh em của mình.

Chiến thuật trong Pirate Kings cho Facebook

Đồ họa của Pirate Kings cũng là một điểm đáng chú ý khi game sử dụng gam màu tươi sáng, đậm màu sắc của vùng sông nước biển khơi, đậm khơi thở của cuộc sống cướp biển. Các game thủ như được lạc bước vào thế giới của những tên cướp biển với những hình tượng đặc trưng như nàng tiên cá, chiến thuyền hải tặc hay vũ khí chiến đấu. Bạn sẽ được thoải mái xây dựng một hòn đảo mơ ước, hùng mạnh với hệ thống phòng thủ an toàn và xưng bá một phương khi đi đánh chiến những hòn đảo khác ngay khi chơi game cướp biển Pirate Kings miễn phí trên máy tính.