Monster Legends Game mô phỏng nuôi quái thú cho PC

  • Phát hành Social Point
  • Đánh giá 112 đánh giá
  • Lượt tải 38.794
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/10/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/810

Giới thiệu

Monster Legends miễn phí cho Windows tựa game mô phỏng nuôi quái thú như Dragon City. Người chơi sẽ tự tay được xây dựng một thành phố của riêng mình và nuôi dưỡng những con quái thú trở nên lớn mạnh, huấn luyện chúng trở thành những tay chiến binh tuyệt hảo. Hãy thử xây dựng thành phố quái thú của riêng mình với Monster Legends cho ngay trên máy tinh.

Monster Legends cho máy tính - Game xây dựng thành phố quái thú

Nếu đã từng chơi Dragon City trên máy tính thì bạn cũng nên thử mình với Monster Legends, cũng thuộc dạng game xây dựng thành phố quái thú và cho chúng tham chiến ở từng trận đấu. Cách chơi của Monster Legends cũng khá giống với Dragon City. Mơ ước xây dựng một thành phố truyền thyết không phải của riêng ai. Vì thế mà sau khi tung ra thị trường, Monster Legends cũng thu hút được số lượng người chơi, và con số đấy tăng lên 5 triệu lượt, chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đến với Monster Legends, người chơi sẽ được chìm đắm trong không gian rộng lớn và choáng ngợp trước cảnh tượng hùng vĩ của phong cảnh lẫn sự hào nhoáng của thành phố.

Monster Legends cho Facebook

Bối cảnh trong trò chơi bước đầu sẽ rất đơn giản. Sẽ có ông cụ già Pandaft hướng dẫn bạn từng bước đầu tiên để xây dựng thành phố. Ngay khi bước vào trò chơi, ông cụ già Pandaft sẽ chỉ dẫn làm thế nào để có thể tạo ra những con quái thú, xây dựng những môi trường sống phù hợp với từng con thú và cả nông trường sản xuất ra thức ăn cho chúng. Nuôi cấy giống giữa những con vật cũng là điều quan trọng. Chẳng hạn kết hợp giữa con Lex giống lửa với con Mimo giống nước sẽ tạo ra được giống con mang những đặc tính của cả bố và mẹ.

Monster Legends miễn phí cho Facebook

Một điều người chơi lưu ý đó chính là phải xây dựng một nông trại với đầy đủ kho lương thực. Lương thực để nuôi dưỡng những con quái thú thành những những chiến binh anh dũng. Xây dựng trang trại cũng cần phải có tiền và tiền sẽ thu được sau khi hoàn thành những nhiệm vụ mà Pandaft giao phó, hay từ môi trường sống của lũ quái vật. Tham gia vào các trận đấu và dành chiến thắng cũng thu về số tiền vàng cho người chơi.

Monster Legends cho Facebook

Càng tham gia vào Monster Legends với những level cao, người chơi sẽ nuôi dưỡng những con quái thú lên cấp cao hơnmở khóa những kỹ năng đặc biệt cho những chiến binh quái thú của mình. Việc nuôi dưỡng những con vật cần người chơi phải bỏ thời gian và công sức, và thể hiện được tay nghề huấn luyện chúng trở thành những chiến binh mẽ nhất. Trong mỗi trận đấu, các con quái thú của bạn sẽ được chiến đấu với những con vật khác. Hãy lựa chọn những kỹ năng phù hợp với từng con thú chiến binh của bạn để chiến đấu lại kẻ thù.

Monster Legends miễn phí cho Facebook

Monster Legends miễn phí cho Windows sẽ đưa người chơi đến với thế giới của những điều kỳ thú khi tham gia xây dựng một thành phố hoa lệ với những đứa con quái thú do chính mình nuôi dưỡng, đào tạo trở thành một chiến binh mạnh mẽ nhất. Trò chơi sẽ thể hiện được sự khéo léo của mỗi game thủ khi xây dựng những khóa huấn luyện chiến đấu cho những con quái vật của mình. Thêm vào đó, sau mỗi trận đấu cũng sẽ có bảng xếp hạng trong list friend để người chơi so sánh, xem mình đứng ở đâu. Vừa có thể trổ tài xây dựng, đào tạo của bản thân lại có thể đọ sức cùng bạn bè. Bạn hãy chơi Monster Legends để trải nghiệm những điều thú vị đó nhá.