Castle Clash: The New Adventure Siêu phẩm game đế cho PC

  • Phát hành IGG
  • Đánh giá 38 đánh giá
  • Lượt tải 11.291
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/02/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Siêu phẩm đình đám game chiến thuật Castle Clash: The New Adventure nay đã có mặt trên máy tính để người chơi có thể chìm đắm trong không gian của những người anh hùng với sức mạnh bất khả chiến bại. Xây dựng một đế chế hùng mạnh với hệ thống phòng thủ vững chắc, bạn sẽ sở hữu những chiến thành hùng dũng nhất. Tải Castle Clash: The New Adventure miễn phí cho máy tính để tạo nên thế một hệ anh hùng nổi danh sử sách.

Game Castle Clash: The New Adventure - Chiến thuật xây dựng đế chế

Với dòng game chiến thuật xây dựng đế chế, người chơi luôn luôn cảm thấy mãn nhãn với bất cứ chi tiết nào trong game. Tạo nên những chiến thành hùng mạnh từ cách xây dựng tài tình và có mưu đồ của từng người, bạn sẽ thể hiện được tài xây dựng chiến lược của bản thân. Đến với thế giới của thể game chiến thuật, người chơi được đưa lên một tầm cao mới khi vừa là người chỉ huy, điều binh khiến tướng lại vừa là một người quản lý bậc nhất khi đưa ra những quyết sách đúng đắn trong việc xây dựng vương quốc.

Game đế chế Castle Clash: The New Adventure

Hệ thống nhân vật tham gia trong game cũng tạo nên những điểm thu hút dành cho người chơi khi chính bạn sẽ là người sở hữu hàng trăm toán quân lính có kỹ năng chiến đấu sau khi được rèn luyện, và một hệ thống những người anh hùng có sức mạnh thậm chí là những phép thuật thần bí. Hình ảnh và những kỹ xảo đánh chiến cũng được sử dụng tạo nênh một bức tranh hết sức thu hút cho các tay game. Chính vì vậy, game đế chế khi ra mắt làng game đều đón nhận được những tình cảm của các game thủ cho dù độ khó trong game cũng không hề ít. Mang theo hơi hướng của tựa game Clash of Clans, người chơi sẽ tiếp tục mãn nhãn với siêu phẩm chiến thuật Castle Clash: The New Adventure đã làm mưa làm bão trên mảng game mobile.

Game chiến thuật xây dựng Castle Clash: The New Adventure

Game là sự kết hợp giữa hai thể loại game xây dựng chiến thuật đánh trận thể loại quản lý vương quốc. Sử dựng một lối chơi chiến thuật quen thuộc nhưng vẫn mang lại cho từng người chơi những cảm xúc thăng hoa khi trải qua các trận chiến, Castle Clash: The New Adventure mang đến một thế trận chiến đấu của những vị anh hùng đại diện cho sức mạnh tối cao những đội binh lính anh dũng trong mọi cuộc đối đầu với địch. Đến với tựa game, công việc của bạn chơi khá nhiều và cần phải có một chiến thuật hợp lý nhất. Gây dựng một vương quốc từ những gì còn nguyên sơ nhất với một vài nguồn lực cho sẵn, các tay game sẽ phải tạo dựng nên một đế chế giàu có về nông nghiệp và các khoảng sản, đặc biệt là một hệ thống quân sự hùng mạnh nhất. Các thử thách đặt ra cho người chơi không hề đơn giản, nhưng chính điểm đó đã tạo nên sức hút cho bạn tham gia vào game Castle Clash: The New Adventure cho máy tính.

Phát triển quân đội trong game Castle Clash: The New Adventure

Castle Clash: The New Adventure - Game loạn thành chiến cho máy tính

Mang theo phong cách Châu Âu vào game, bạn sẽ quản lý thành trì của mình theo phong cách mới mẻ đặc biệt kết hợp với thần thoại huyền bí. Như đã nói, người chơi sẽ được làm chủ một chiến thanh còn khá đơn giản, chưa có nguồn lực cũng như một quân đội phong phú với các cánh quân. Chiêu binh lính từ Army Camp, các tay game được sở hữu một vài chiến binh với số tiền vàng được cho sẵn. 2 loại tài nguyên vàng mana là đơn vị chủ chốt trong suốt chặng đường của bạn vì chúng có khả năng nâng cấp các nhà chức năng trên lãnh thổ. Game sẽ đưa ra những gợi ý cụ thể với những ai lần đầu tham gia vào tựa game có thể dễ dàng thực hiện. Công việc xây dựng vương quốc được ưu tiên hơn cả vì vương quốc của bạn chưa tạo được một nguồn lực nuôi binh lính nào cả. Các công trình tạo nguồn lực như Gold Vault, Mana Mill,... đều có một thời gian để tạo ra các sản phẩm cho bạn thu thập. Đi xâm chiếm các chiến thành khác để cướp bóc của cải cũng là một ý kiến không tồi trong tựa game. Trải qua các level sau này, các tay game được mở khóa thêm khá nhiều công trình trong hệ thống 5 loại nhà trong game.

Xây dựng nguồn lực trong game Castle Clash: The New Adventure

Mỗi loại nhà đều có những chức năng riêng của nó, phục vụ cho quá trình xây dựng và bảo vệ thành trì của bạn: Town Hall, Attack Buildings, Defensive Buildings, Resource Buildings và Decorations. Đối với các tòa nhà Attack Buildings, các tay game hoàn toàn có thể thuê quân đội và tạo nên một hệ thống những người anh hùng trong quá trình vệ quốc, hay tòa nhà Resource Buildings dùng để lưu trữ những tài nguyên được tạo ra. Trong quá trình phát triển cũng như bảo vệ lãnh thổ, các tay game hãy sử dụng các tòa nhà theo một chiến thuật hợp lý để có thể tạo nên một quốc vương hùng mạnh.

Hệ thống anh hùng trong Castle Clash: The New Adventure

Hệ thống quân đội được phân thành 3 cấp: Ordinary, Elite, Legend và mỗi loại quân đều có những sức mạnh và cách đánh chiến của riêng mình. Khi người chơi có thể nắm rõ thuộc tính của từng loại quân và phát triển theo đúng hướng thì có thể tận dụng hết những sức lực của từng loại quân đó. Bên cạnh việc tập luyện quân đội, việc sử dụng những người anh hùng trong thế trận cũng đem lại khá nhiều lợi ích. Destroyer, Vlad Dracula hay Death Knight và rất nhiều những vị anh hùng khác đều có một sức mạnh huyền bí và một hệ thống các phép thuật của riêng mình, với cách tấn công không giống nhau. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa hệ thống binh lính và các vị anh hùng để tạo nên một thế trận có lợi cho bản thân nhờ vào cách thức dàn trận của riêng mình.

Game chiến thuật Castle Clash: The New Adventure

Sở hữu một đế chế hùng mạnh, xưng bá bốn phương và quan trọng là phô diễn những chiến lược trong tựa game Castle Clash: The New Adventure. Chỉ huy đội quân lính tinh nhuệ, hệ thống anh hùng với các kỹ năng đặc biệt rất cần mỗi tay game có một kinh nghiệm nhất định để nắm vững được thế trận cũng như cách triển khai đội hình. Tận dụng hết khả năng của mỗi nguồn lực của quân đội trong game tạo nên một thế trận có lợi cho bản thân. Bạn đã sẵn sàng xây dựng nên một chiến thành hay chưa? Tải Castle Clash: The New Adventure miễn phí cho Windows và thưởng thức trận chiến đỉnh cao giữa các thế lực.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Castle Clash: The New Adventure cho Windows