Clash of Kings Game chiến thuật xây dựng đế chế cho Windows

  • Phát hành Empire Game Studio
  • Đánh giá 41 đánh giá
  • Lượt tải 8.493
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/07/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Clash of Kings miễn phí cho máy tính thuộc tựa game chiến thuật thời gian thực với nhiệm vụ xây dựng một đế chế hùng cường và hệ thống quân đội vững chắc tương tự tự Age of Sparta. Người chơi sẽ được đóng vai vào một vị lãnh chúa xây dựng vương quốc của mình thành một chiến thành lớn mạnh với đội quân hoàng gia lão luyện và bất khả chiến bại. Một đế chế hùng cường sẽ được xây dựng ngay khi người chơi tham gia vào tựa game chiến thuật Clash of Kings miễn phí cho Windows.

Clash of Kings miễn phí cho Windows - Game chiến thuật xây dựng đế chế

Với những thể loại game hiện nay thì có lẽ thể game chiến thuật chiếm được khá nhiều sự chú ý của người chơi game, đặc biệt là tựa game chiến thuật xây dựng đế chế hành động. Mỗi game thủ khi tham gia những thể loại game như thế đều phải bật ngón cái về độ đầu tư kỹ lương trong mỗi trò chơi. Việc sở hữu một vương quốc rộng lớn, một đế chế giàu có và hệ thống phòng thủ quân đội vững mạnh là điều mà các game thủ đều mong muốn sở hữu trong những thể game chiến thuật đế chế. Sau khi oanh tạc ở thị trường game Android, Clash of Kings đã đặt chân lên mảng game Facebook với hy vọng trở thành thể game chiến thuật đế chế hot nhất trên mạng xã hội.

Clash of Kings game chiến thuật cho Facebook

Clash of Kings biến giấc mơ trở thành lãnh chúa xưng bá một phương của người chơi trở thành hiện thực. Mỗi tay game sẽ hóa thân thành một vị lãnh chúa tối cao của vùng đất, sở hữu một quân đội hùng dũng, huấn luyện để trở nên bất khả chiến bại. Quân đội Hoàng Gia sẽ tham gia vào các cuộc chiến tranh bảo vệ vùng đất, thủ thành vững chắc để ngăn cản những đợt công kích của đối thủ. Bên cạnh đó, giấc mơ mở rộng vùng đất cũng sẽ được thể hiện bằng những lần đánh chiếm lãnh thổ khác. Nhiệm vụ tương đối nhiều nhưng bù lại sẽ là một vương quốc lớn mạnh nhất trong vùng đất.

Game chiến thuật Clash of Kings miễn phí cho Facebook

Game chiến thuật Clash of Kings - Cuộc chiến đế vương miễn phí

Khi bước vào trò chơi, các game thủ đã sỡ hữu sẵn một vương quốc và nhiệm vụ của bạn phải xây dựng vương quốc của mình lớn mạnh, đầy đủ nguồn lực về lương thực, vũ khí đặc biệt là hệ thống phòng thủ. Trò chơi sẽ cử nàng Agatha xinh đẹp hướng dẫn từng nhiệm vụ để bạn thực hiện. Bước đầu tiên phải tiến hành trồng lúa để lây lương thực nuôi quân lính, và kiếm tiền vàng. Người chơi sẽ không có ngay một quân đội mà phải thực hiện dần dần từng bước từ việc trồng những thửa ruộng đến việc nâng cấp tòa lâu đài. Hệ thống nhiệm vụ sẽ hiển thị bên trái màn hình. Sau khi hoàn thành từng nhiệm vụ, số tiền lẫn số vật thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi.

Clash of Kings game chiến thuật cho Facebook

Bước đầu tiên là nhiệm vụ xây dựng hoặc nâng cấp những công trình trong vương quốc của người chơi như: Drill Grounds nơi tập hợp quân đội, Millitary Tent nơi huấn luyện quân đội của bạn, hoặc xây dựng tuyến phòng thủ xung quanh lâu đài,... Có những công trình người chơi có thể xây nhanh chóng và dễ dàng nâng cấp, nhưng nhiều công trình khác cần thời gian để tốp thợ xây dựng. Tài nguyên chính trong tựa game sẽ là lúa và gỗ được thu thập sau khi các game thủ tham gia trồng trọt đồng lúa hoặc những khu rừng lấy gỗ. Người chơi không nên quá nóng vội trong việc xây dựng, vì vùng đất của bạn vừa trải qua một cuộc chiến nên cần phải có thời gian để khôi phục lại lãnh thổ, xây dựng một hệ thống quốc phòng vừng chắc. Hệ thống quân đội trong Clash of Kings khá phong phú để các tay game mở khóa và huấn luyện họ thành quân đội hùng mạnh. Số tiền mà người chơi kiếm còn khá ít nên bạn chỉ có thể sử dụng quân đội Militia mà thôi, thời gian đào tạo là hơn 6 phút. Ngoài ra sẽ có quân lính Infantry, Spearman, Swordsman,... với tổng số lính bộ là 10 hệ thống quân. Cũng phải kể đến kỹ sỹ với 10 cánh quân tinh nhuệ khi sử dụng các loại vũ khí trên yên ngựa.

Hệ thống quân đội trong Clash of Kings cho Windows

Sau khi đã có một hệ thống quân đội vững chắc, các game thủ có thể khai thác nhiều vùng đất tài nguyên khác để củng cố, cũng như tạo một nguồn lực vững chắc cho quân đội của mình. Để tăng thêm điểm kinh nghiệm và tài nguyên, chỉ huy quân đội đi đánh chiếm vùng đất khác là một cách khá hữu ích nhưng cũng cần phải dè chừng. Vì có thể quân đội của người chơi chưa đủ vững mạnh so với quân đội của đối phương nên rất dễ xảy ra những xung đột không đáng có. Nên tính toán những chiến thuật đánh chiến và tấn công kỹ lưỡng để vừa thu hoạch những tài nguyên cho bản thân, lại tránh những thương vong cho quân đội của mình.

Xâm lược lãnh thỗ trong Clash of Kings cho Facebook

Clash of Kings miễn phí cho Facebook thuộc dạng game chiến thuật xây dựng đế chế, nơi người chơi được thỏa mãn tài trí thông minh trong công cuộc xây dựng thành trì, tài thao lược trong cách bài binh bố trận, tấn công những lãnh thổ khác. Vùng đất mà bạn sở hữu có lớn mạnh hay không, quân đội của bạn có trở nên bất khả chiến bại khiến kẻ thù phải khiếp sợ hay không sẽ được thể hiện ngay khi người bạn chơi Clash of Kings cho máy tính.