Gold Miner Game đào vàng kinh điển cho PC

 • Phát hành GameRival
 • Đánh giá 59 đánh giá
 • Lượt tải 14.019
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 17/02/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game đào vàng Gold Miner cho máy tính

Lội ngược dòng thời gian và quay trở về thời kỳ đỉnh cao của tựa game kinh điển đào vàng trong trò chơi Gold Miner miễn phí trong máy tính. Sử dụng công cụ duy nhất để lấy được cho mình những phần thưởng quý giá, bạn hãy thể hiện sự khéo léo và sự nhanh trí của mình để trở thành ông chủ mỏ vàng trong tựa game Gold Miner miễn phí.

Video giới thiệu game đào vàng kinh điển

 

Sở hữu một lối chơi đơn giản so với rất nhiều game thịnh hành hiện nay, nhưng những tựa game kinh điển như Super Mario hay Pikachu đều có một sức hút khó lòng cưỡng nổi. Những trò chơi đó đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong máy tính của rất nhiều tay game. Gold Miner game đào vàng cũng là một tựa game đình đám ngay khi nó ra mắt và đứng vững trong bảng xếp hạng những tựa game trên máy tính ăn khách nhất thời bấy giờ.

game đào vàng Gold Miner

Trong từng màn chơi, bạn sẽ có một lượng tiền vàng mục tiêu cần phải hoàn thành trong vòng 1 phút. Thời gian hoàn toàn đủ để chúng ta đạt tiền yêu cầu, thậm chí có thể cao hơn nếu như sử dụng chiến thuật câu vàng khéo léo. Ngược lại 1 phút sẽ trở nên qua ít để bạn hoàn thiện level nếu không tính toán cẩn thận trong từng thời điểm thả cần câu. Tuy không đòi hỏi quá nhiều những kỹ năng hành động như các sản phẩm game đánh chiến hoa mắt, nhưng để có thể lấy được những thỏi vàng một cách thuận lợi nhất thì không hề dễ dàng như những gì bạn nghĩ.

Gold Miner

Game Gold Miner miễn phí - Chiến lược đào vàng giá trị cao

Trong từng màn chơi sẽ có vàng, đá, túi bí mật, kim cương và nhiều loại vật khác nhau nằm dưới lòng đất, được sắp xếp thay đổi vị trí qua từng level. Bất cứ khi nào câu được đồ vật đều sẽ nhận được tiền theo các mức mệnh giá khác nhau, nhưng nhiều nhất vẫn phải kể đến những thỏi vàng với giá trị cao nhất lên đến 500$. Túi bí mật có thể chứa tiền hoặc pháo nổ. Mục tiêu chủ đạo trong suốt hành trình làm nhiệm vụ đó là đào càng nhiều vàng càng có lợi cho mình. Tuy nhiên, sẽ có một số level người chơi buộc phải kéo những tảng đá để mở đường rộng cho việc câu những thỏi vàng có mệnh giá hấp dẫn. Tùy vào chiến thuật của bạn mà lựa chọn những hướng đi thuận lợi nhất.

Gold Miner

Game cũng sẽ tăng độ khó ở mục tiêu tiền vàng, đặc biệt là thế trận sắp xếp các thỏi vàng. Càng ở level sau, sẽ xuất hiện khá nhiều đá ngăn cản con đường chúng ta đào vàng thậm chí là những tảng đó to, ảnh hưởng không hề nhỏ đến hành trình làm nhiệm vụ. Khi vô tình câu phải đá, người chơi game sẽ mất khá nhiều thời gian để kéo nó lên trong khi tiền nhận về thì tương đối ít. Việc điều chỉnh thời điểm hạ cần câu khá quan trọng, lựa chọn hướng góc độ chuẩn xác để nhắm trúng thỏi vàng giá trị và tiết kiệm thời gian 1 phút quý giá. Cũng như bao game khác sẽ có hệ thống bổ trợ giúp sức các tay game trong công cuộc đào vàng của mình. Khi có đủ tiền, bạn sẽ được giới thiệu đến cửa hàng nơi bán 5 vật phẩm với các mệnh giá khác nhau.

 • Thuốc nổ: phá vỡ những tảng đá để kết thúc quá trình kéo khi bạn vô tình lấy phải chúng.
 • Cỏ 4 lá may mắn: nhân đôi giá trị của túi bí mật mà bạn đào được trong level kế tiếp.
 • Sách Rock Collectors Book: tăng giá trị đá lên tới 3 lần trong level kế tiếp và chỉ sử dụng trong 1 màn chơi mà thôi.
 • Nước tăng lực: tăng sức mạnh kéo của người chơi với tốc độ độ nhanh và chỉ được dùng trong một level nhất định.
 • Diamond polish: bổ trợ sẽ làm tăng giá trị của kim cương so với những khối vàng và chỉ có giá trị trong một level.

Từng vật bổ trợ có các mệnh giá khác nhau và liên tục thay đổi trong mỗi lẫn bạn ghé đến cửa hàng. Tiền mua bỏ ra càng lớn thì tác dụng của đồ bổ trợ càng mạnh hơn. Lựa chọn mua đồ bổ trợ cần thiết phù hợp với lượng tiền mà bạn có trong tay để tránh lãng phí sức mạnh của từng vật trợ giúp.

Gold Miner

Con đường phá đảo thế giới game đào vàng và sở hữu khối tài sản khổng lồ trải qua khá nhiều những thách thức. Trò chơi đòi hỏi ở từng tay game kỹ năng điều khiển cần câu vàng khéo léo, có độ chính xác cao khi xác định thời điểm lẫn vị trí thả cần câu để có thể lấy lượng vàng tối đa trong một level. Chúng ta sẽ dần dần trở thành người đứng đầu trong cuộc chiến đào vàng khi thách đấu với bạn bè qua Facebook trong Gold Miner cho máy tính.