Idle Gold Miner Tycoon Game đào vàng miễn phí cho máy tính

 • Phát hành Ninja Blitz War Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.128
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/06/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Idle Gold Miner Tycoon - Trò chơi đào vàng kinh điển

Idle Gold Miner Tycoon là game đào vàng vô cùng hấp dẫn và cũng khá phổ biến đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Idle Gold Miner Tycoon sẽ đưa bạn đến với thành phố Las Vegas để bắt đầu công việc đào vàng xây dựng kho báu của riêng mình. Chắc chắn tựa game Idle Gold Miner Tycoon sẽ mang đến những phút giây giải trí thú vị với vai trò người thợ mỏ.

Tính năng chính của game Gold Miner Tycoon

 • Trò chơi có tính gây nghiện cao với những thỏi vàng, kim cương đầy quyền lực.
 • Hơn 20 cấp độ để khám phá kho báu.
 • Đồ họa game cổ điển gần với trò chơi đào vàng kinh điển.
 • Giao diện người chơi thân thiện.
 • Âm thanh game độc đáo, vui nhộn.
 • Nhân vật game gần gũi, quen thuộc.

Có lẽ dòng game đào vàng đã khá quen thuộc với những ai thường xuyên chơi game Offline, đây là 1 trong những tựa game phổ biến và quen thuộc nhất trong các game mini dành cho máy tính như: Pikachu, xếp kim cương hay bắn bóng. Chúng ta sẽ có những phút giây giải trí thực sự với những game mini này bởi sự đơn giản mà vẫn mang lại cảm giác cuốn hút người chơi.

Trải qua rất nhiều phiên bản game đào vàng và đa phần mỗi tựa game đó đều ít nhiều làm hài lòng người chơi. Tuy nhiên để các game thủ yêu thích và muốn chơi đến cùng như trò chơi đào vàng cổ điển thì chưa nhiều. Bởi hầu hết các phiên bản đó đều khá dập khuôn không có được sự đột phá cần để làm mới tựa game đã rất kinh điển đào vào. Liệu rằng Idle Gold Miner Tycoon có đáp ứng được kỳ vọng của người chơi hay không?

Đến với Idle Gold Miner Tycoon bạn sẽ được đến với 1 khoảng không gian hoàn toàn mới, chúng ta sẽ đến với thành phố giàu có Las Vegas với mong muốn trở thành 1 đại gia sở hữu vàng bạc, kim cương. Công việc khai thác vàng, kim cương tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang lại cảm giác vô cùng ức chế với những thỏi vàng lớn bị tuột khỏi tay khi đã sắp có chúng.

Game Idle Gold Miner Tycoon sẽ vẫn mang lại cảm giác ức chế này để bạn có được kinh nghiệm đào vàng cho riêng mình. Chúng ta có thêm các bổ trợ như tăng tốc thời gian đào, nâng cao sức mạnh, vv. Cùng đó là những lá bùa may mắn để tiêu hủy những thứ không muốn, tuy nhiên nguồn booter đó sẽ rất ít xuất hiện nên bạn phải tận dụng tối sức mạnh của chúng trong quá trình chơi.

Mỗi màn chơi bạn sẽ có những mức điểm cần chinh phục mới, số điểm đó sẽ cao dần lên để thử thách khả năng của bạn. Chính điều này đã tạo nên áp lực rất lớn cho người chơi, tuy nhiên khi chúng ta đã có tiền, chúng ta có thể sử dụng tiền để mua các công cụ trợ giúp ngay khi bước vào màn chơi mới, nên cân nhắc lựa chọn để có được món đồ thực sự hữu ích cho mình.

Game Idle Gold Miner Tycoon không chỉ mang lại cảm giác thích thú khi đào được những thỏi vàng lớn hay những túi quà bí mật tràn ngập kim cương, tiền vàng mà có cả những giây phút phẫn nộ, ức chế khi chẳng may đào phải đá nặng mất rất nhiều thời gian nhưng vẫn còn cách rất xa số điểm cần đạt được. Tuy nhiên đó chính là sự cuốn hút mà Idle Gold Miner Tycoo đem lại.

Trò chơi đào vàng Idle Gold Miner Tycoo có rất nhiều điểm mới so với game đào vàng cổ điển trước đây nhưng bạn vẫn sẽ cảm nhận được sức hút của tựa game kinh điển này. Đến với thành phố xa hoa Las Vegas để đào vàng hẳn là 1 cảm giác rất thú vị bạn chưa từng có cơ hội trước đây. Tải game Idle Gold Miner Tycoon để bắt đầu trở thành tỉ phú với kho báu của riêng mình.