Hugo Troll Wars Game chiến tranh Hugo và Scylla

 • Phát hành Hugo Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 386
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 96,5 MB
 • Cập nhật 02/11/2015
 • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Download game chiến thuật Hugo Troll Wars miễn phí

Hugo Troll Wars miễn phí cho máy tính thuộc thể game chiến thuật, khi xây dựng một đội quân lính bảo vệ vùng đất của những chú lùn Hugo, hay đứng về phía phù thủy Scylla với các phép thuật biến hóa. Đào tạo nên những chiến binh anh dũng với một lực lượng quân sự hùng hậu để chiến đấu lại mọi đợt tấn công từ đối thủ của mình trong game Hugo Troll Wars.

Video giới thiệu game Hugo Troll Wars

 

Tại vùng đất phương Bắc xa xôi nơi cuộc sống của những chú lùn ngày ngày diễn ra trong thanh bình, mụ phù thủy hắc ám Scylla với những ma thuật của mình đã nguyền rủa lên cả làng. Mụ ta đã huy động nhiều loại lực lượng từ con người, các loài quỷ dữ thậm chí loài Rồng nhằm tấn công làng mạc của dân làng Hugo. Trước tình hình đó, một kế hoạch đánh chiến lập ra nhằm đẩy lùi những cuộc tấn công xâm lược của mụ phủ thủy. Tham gia vào Hugo Troll Wars, các tay game sẽ được lựa chọn hai phe phái nhằm phô diễn được thế lực của bản thân: những chú lùn hiền lành, hay mụ phù thủy tà ác với sức mạnh của quyền năng ma thuật.

Bản đồ trò chơi

Hai phái đã thể hiện rõ những quan điểm và cách thức chơi của mình. Nếu như tay game trở thành thủ lĩnh của dân làng Hugo, thì việc cần làm đó là xây dựng một chiến tuyến vững chắc nhất để chặn bước tiến thủ hạ của mụ phù thủy. Còn trong vai Scylla thì phá hủy tất cả từng ngôi nhà, và hủy diệt những chốt chặn bảo vệ của chú lún là nội dung chính. Như đã nói, do đứng trong hàng ngũ của game chiến thuật nên những mưu lược triển khai quân đội được đánh giá rất cao, và trở thành vấn đề cốt lỗi cho sự thành hay bại trong mọi trận đấu.

Chiến lược tấn công

Trong trận chiến, việc tạo ra của cải và phát triển mạnh về kinh tế sẽ tạo một nguồn lực vững chắc hơn, làm tiền đề cho quân đội lớn mạnh. Cách chơi nhìn chung khá giống với Clash of Clan, khi đưa ra các chiến thuật xây dựng và triển khai các cánh quân tham gia vào trận đánh. Do điểm khác biệt của hai bên, nên phần chơi của mụ phù thủy sẽ có khung hình tối màu hơn so với việc chúng ta đứng về phía Hugo. Sau khi đã lựa chọn phe phái cho bản thân, chúng ta sẽ bắt tay vào công cuộc xây dựng cơ sở hạ tầng. Hai bên đều có những kiểu kiến trúc xây dựng tương đồng, cũng sẽ xây dựng hệ thống tạo của cải và quân đội bên trong, còn bên ngoài là hàng pháo thủ và hàng rào chắn vững chắc. Mật ong và vàng là hai nguồn lực chủ chốt đảm nhận trách nhiệm phát triển vùng đất lẫn quân sự. Chúng sẽ tăng dần về số lượng khi bạn chơi thực hiện công việc tấn công và cướp bóc.

Quân đội hugo

Trong quá trình đánh chiến, kiếm càng nhiều vật chất chúng ta càng có cơ hội mở rộng quân đội, mua thêm vũ khí để tăng cường sức mạnh cho từng cánh quân. Hệ thống quân đội được triển khai thành 3 loại quân: binh lính, pháp sưRồng. Dưới sự chỉ huy dẫn dắt của bạn, từng cánh quân sẽ tấn công theo các kế sách, hợp thành một lực lượng lớn mạnh và phát huy tối đa sức mạnh của chúng như sử dụng phép thuật, sức mạnh của lửa,.. để tiêu diệt đối phương nhanh chóng.

quân đội mụ phù thủyư

Tính năng chính của game Hugo Troll Wars cho Windows

 • Lựa chọn hai lực lượng đối đầu nhau: chú lùn Hugo hay mụ phù thủy.
 • Tạo nên một vùng đất mạnh về kinh tế và vững chắc về quân đội, biến vùng đất thành một pháo đài trận địa khó lòng xâm chiếm.
 • Phát triển kinh tế trong khu vực.
 • Xây dựng quân đội với 10 loại lính độc đáo và các cấp độ nâng cấp khác nhau.
 • Bảo vệ thành trì với những loại pháo, tháp cung tên, bom, bẫy, súng cối với tường thành kiên cố.
 • Kết nối với bạn bè để tạo thành một liên minh vững chắc, tăng sức mạnh của khối liên kết.
 • Bổ sung lính đánh thuê trong trận đấu.
 • Chế độ Single Play với những người bạn đồng minh mạnh mẽ.
 • Thu thập các thẻ Battle Cards hàng ngày để tăng thêm lợi thế khi đánh chiến.

game Hugo Troll Wars

Đứng về phe chú lùn Hugo hay mụ phù thủy với những sức mạnh siêu nhiên đều nằm trong sự lựa chọn của bạn. Và để thế lực của mình ngày một lớn mạnh đều nằm trong những chiến lược xây dựng đế chế của bạn. Trải nghiệm một thế giới phép thuật trong Hugo Troll Wars.