Cooking Tale Game nấu ăn nhà hàng cho Windows

  • Phát hành GAMEGOS
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 2.215
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/05/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Cooking Tale miễn phí cho Windows trên Facebook là tựa game giải trí nấu ăn vui nhộn. Trong vai người đầu bếp xinh đẹp và tài năng, bạn sẽ phải thể hiện những kỹ năng nấu nướng để có thể làm hài lòng những thực khách và thu về những đồng tiền thưởng cho bản thân. Đâu cần phải trong game hành động hay game chiến thuật mới cần đòi hỏi kỹ năng của người chơi, mà Cooking Tale miễn phí cho Windows cũng khiến bạn phải sử dụng những kinh nghiệm mới có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách suôn sẻ.

Cooking Tale miễn phí cho Windows - Cô đầu bếp tài năng

Game nấu ăn tuy không phải là một tựa game quá rầm rộ như nhiều thể game khác nhưng cũng đem lại cho bạn nhiều thời gian giải trí và ẩn chứa trong đó là những điều thú vị chờ bạn khám phá. Cooking Tale miễn phí cho Windows thuộc mảng game cho Facebook với nhân vật chính là cô chủ đầu bếp tài năng. Với mơ ước trở thành một người đầu bếp được cả thế giới biết đến và nhận nhiều phần thưởng, cô gái đã bắt tay thực hiện giấc mơ đó khi tự mở một cừa hàng ăn. Công việc chắc chắn sẽ rất nhiều vì khách hàng thường xuyên lui tới để chọn món, người chơi hãy trợ giúp cho cô gái để hoàn thành những đơn đặt hàng.

Cooking Tale game nấu ăn cho Windows

Game được chia thành 150 level với những thử thách khác nhau. Nhiệm vụ trong từng bàn đơn giản chỉ là phục vụ các vị khách khi gọi món, thu tiền về cho bản thân. Tuy nhiên, game đòi hỏi người chơi phải có tốc độ phục vụ nhanh vì số lượng các thực khách sẽ tăng rất nhanh theo từng level. Nếu phục vụ chậm thì tiền thưởng thu về không được nhiều, và ảnh hưởng đến nhiệm vụ trong từng level. Mỗi một level sẽ có một số khách nhất định và người chơi bắt buộc phải kiếm được một số tiền đã giao. Tình trạng các đầu bếp để khách hàng phải chờ lâu, thậm chí không thu được tiền phục vụ sẽ chẳng hề hiếm trong Cooking Tale.

Game nấu ăn nhà hàng Cooking Tale

Những món ăn phục vụ trong level đầu chỉ đơn giản là ngô luộc, nước chanh, hoặc hambuger. Vì thế hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền thưởng, và số sao để làm vốn mua thêm nhiều dụng cụ nấu bếp. Tham gia vào Cooking Tale, các tay game sẽ được chu du khắp thế giới với nhiều món ăn nổi tiếng hoặc những món ăn quen thuộc chẳng hạn như mỳ ý thơm ngon, gà quay, xúc xích thậm chí còn kem mát lạnh nữa. Nhiều món ăn có quá trình phức tạp sẽ tăng dần theo từng level, và nếu như người chơi không biết cách làm có thể nhìn theo chỉ dẫn phía trên cùng. Game sẽ cung cấp cách làm một loại thức ăn để các đầu bếp có thể thực hiện và phục vụ khách hàng.

Thu điểm số trong game nấu ăn Cooking Tale

Hệ thống điểm thưởng gồm số sao hoàn thành nhiệm vụ vào số tiền xu khi thu về. Mỗi một vị khách gồm 5 trái tim tượng trưng cho thời gian khi phải chờ đợi đồ ăn. Giảm một trái tim thì lượng tiền thu về của bạn sẽ hụt đi. Một điều mà các tay game cũng cần lưu ý là khách nào gọi đồ trước thì bạn nên ưu tiên làm trước. Hai là quá trình chế biến món ăn cũng cần phải có thời gian, và trong lúc chờ hoàn thiện hãy đi tiếp đón khách hàng khác, hoặc thực hiện những thao tác chuẩn bị cho món ăn khác. Vừa tiết kiệm được thời gian lại có thể phục món ăn của khách theo đúng yêu cầu và quan trọng hơn là không quá muộn khi đem món ăn ra. Bạn sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều, và nếu không biết cách quản lý thời gian thì chắc chắn người chơi sẽ không hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Shop nấu ăn trong Cooking Tale cho pc

Cooking Tale có cách chơi khá đơn giản và thú vị khi bạn sẽ được khám phá nhiều nhà hàng và thành phố tuyệt đẹp. Thông qua quá trình phục vụ khách, người chơi sẽ biết thêm nhiều món ăn trên thế giới và cách làm của nó. Biết đâu bạn lại có thể nấu thêm nhiều món ăn mà chưa từng biết làm thì sao. Thách thức với bạn bè trong list friends để xem ai có thể leo lên bảng xếp hạng Leader Board, và trở thành vị đầu bếp nổi tiếng trong Cooking Tale trên Facebook.