Happy Chef 2 cho Windows Game quản lý nhà hàng cho Windows

  • Phát hành Nordcurrent
  • Đánh giá 16 đánh giá
  • Lượt tải 4.759
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 47,8 MB
  • Cập nhật 28/09/2015
  • Yêu cầu Windows 8 and up

Giới thiệu

Happy Chef 2 game nấu ăn đã có phiên bản dành cho Windows 8 với những món ăn nổi tiếng trên khắp thế giới. Tải Happy Chef 2 miễn phí cho Windows để bước vào thế giới ẩm thực dưới guồng quay công việc của một người đầu bếp tài năng.

Bạn có bao giờ mơ ước trở thành một nhà đầu bếp chuyên nghiệp chưa. Hay đơn giản chỉ là một người nội trợ có thể làm được những món ăn ngon cho gia đình. Happy Chef 2 cho Windows sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó với trò chơi vui nhộn, nhưng cũng không kém phần gay cấn với nhiệm vụ đòi hỏi tốc độ cao.

Happy Chef 2 miễn phí cho Windows

Happy Chef 2 cho Windows - Game nấu ăn vui nhộn

>>> Tải Happy Chef 2 cho Windows Phone

Trong vai một cô đầu bếp xinh đẹp với nụ cười luôn tươi rói trên khóe môi, bạn sẽ phải đảm đương cả một khu nhà hàng sang trọng với những vị khách đến từ khắp nơi. Nếu ở nhà hay ngoài nhà hàng, trong công việc nấu ăn sẽ có người khác hỗ trợ bạn. Nhưng trong Happy Chef 2, một mình người chơi sẽ phải đối mặt với những thực khách, phục vụ những món ăn mà họ yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, một món đến nhiều món. Cả căn bếp sẽ do bạn làm chủ.

Happy Chef 2 cho Windows 8

Trò chơi tốc độ cao, thao tác nhanh

Ngay khi bước vào thế giới ẩm thực trong Happy Chef 2 cho Windows, người chơi sẽ được làm quen với những món ăn đơn giản với số lượng khách không quá nhiều. Các đầu bếp sẽ được ở đất nước Ý xinh đẹp với món Pizza truyền thống. Mỗi tay đầu bếp sẽ được thực hiện những thao tác hoàn thành một chiếc Pizza như thế nào, và phục vụ những vị khách ra làm sao.

Happy Chef 2 cho Windows

Nên nhớ mỗi vị khách đều có thời gian yêu cầu phục vụ. Việc cần làm là bạn phải thật tinh mắt nhìn món khách gọi, chuẩn bị nguyên liệu phù hợp, và mang bữa dùng cho khách. Càng nhanh cho tiền thưởng bạn thu về càng nhiều. Đừng để bất cứ vị thực khách nào tức giận bỏ đi vì phải chờ đợi quá lâu mà không có món đã chọn. Như thế, các đầu bếp sẽ mất đi số tiền thưởng của vị khách này. Đến với game nấu ăn Happy Chef 2, người chơi sẽ được trải nghiệm cách nấu bếp chuẩn xác, nhanh gọn như những vị đầu bếp thực thụ ngoài đời. Người chơi cần phải biết quản lý quỹ thời gian một cách hợp lý.

Ẩm thực vòng quanh thế giới

>>> Tải Happy Chef HD cho iPad

Happy Chef 2 cho Windows

Không chỉ dừng chân tại nước Ý với món bánh Pizza truyền thống mà mỗi người chơi sẽ được đến với nhiều quốc gia phương Tây và cả những món ăn phương Đông. Có tất cả 100 món ăn để người chơi thử sức mình phục vụ các vị khách. Bạn sẽ đi từ nước Ý đến nước Pháp cổ kính. Khi đã quen với áp lực thời gian và hành động nhanh chóng, các đầu bếp sẽ được thử sức mình với những món ăn có độ khó cao hơn đến từ Trung Quốc, đảo Hawai, Mỹ và dần trở thành một vị đầu bếp chuyên nghiệp lúc nào không hay. Địa điểm nhà hàng trong Happy Chef 2 cũng sẽ thay đổi với 5 kiểu nhà hàng khác nhau tạo cảm hứng mới mẻ cho người chơi.

Mua nhiều đồ vật, mở rộng nhà hàng.

Happy Chef 2 cho Windows

Trong mỗi bàn chơi, bạn sẽ có số tiền thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Số tiền thưởng đó dùng để mua đồ dùng, trang trí, mở rộng thêm cho nhà hàng của bạn. Mua được nhiều đồ vật hay không tùy thuộc vào số tiền vàng mà bạn kiểm được ở mỗi vị khách. Hãy cố gắng hoàn thành nhiều nhiệm vụ để trang hoàng cho cửa hàng của mình trở nên sang trọng và hiện đại.

Happy Chef 2 cho Windows sẽ luyện cho bạn những kỹ năng về quản lý thời gian, độ chính xác cao kể cả sự nhanh tay. Trò chơi không chỉ đơn giản là sự giải trí còn là phương pháp luyện tập độ nhanh nhạy cho người chơi ngay khỉ tải Happy Chef 2 miễn phí về máy tính.