Kitchen Scramble Game nấu ăn lưu động cho Windows

  • Phát hành RockYou
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 594
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game mô phỏng Kitchen Scramble cho Windows

Sở hữu một chiếc xe ô tô bán hàng ăn di động, và phát triển thương hiệu của bản thân trong tựa game nấu ăn Kitchen Scramble miễn phí. Cuộc hành trình của các nhân vật trong game chủ yếu trên con xe bán hàng và di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Phục vụ các vị thực khách bằng những món ăn ngon hấp dẫn với một tốc độ nhanh chóng, tiếng tăm người đầu bếp của bạn sẽ được truyền bá rộng rãi hơn rất nhiều. Thế giới ẩm thực sẽ được mô phỏng lại trong tựa game mô phỏng Kitchen Scramble.

Game nấu ăn Kitchen Scramble

Trải qua cuộc sống của một cô đầu bếp làm bạn với nhiều loại món ăn đến từ khắp nơi trên thế giới trong Kitchen Scramble. Mang đến một thế giới đồ ăn thông qua cái nhìn của nhân vật trong game và được thực hiện bằng chính những người chơi, Kitchen Scramble đem đến một không gian hoàn toàn khác so với những tựa game mà bạn từng trải qua. Những anh hùng có sức mạnh siêu nhiên luôn trở thành hình tượng của rất nhiều game hiện nay, thực hiện các sứ mệnh diệt trừ yêu quái hay giải cứu loài người trước những âm mưu đen tối khác. Vậy tại sao bạn không bỏ gánh nặng của những vị anh hùng đó và quay trở về với cuộc sống đời thường trong vai của một người đầu bếp. Trong trò chơi, bạn sẽ phải phát triển công việc buôn bán từ việc làm ăn nhỏ lẻ thành thương hiệu ai cũng biết đến. Với việc nấu những món ăn chất lượng và phục vụ hàng trăm thực khách đến từ nhiều nơi, người đầu bếp sẽ nâng cao được tay nghề nấu ăn của bản thân.

thực hiện nhiệm vụ trong game Kitchen Scramble

Hai cô nàng Pepper Mills và Canadace Capers đang nung nấu ý định mở một cửa hàng cho riêng mình. Tuy nhiên, không có những vật dụng nấu ăn chuyên nghiệp như Canadace, Pepper Mills dường như không thể tiếp tục thực hiện giấc mơ của mình được nữa. Cho đến khi cô đầu bếp Crisp giao cho Pepper một chiếc xe bán hàng lưu động, cô nàng lại tiếp tục công việc kinh doanh của chính mình từ bước khởi đầu đơn giản nhất. So với những cửa hàng khang trang khác thì chiếc xe bán hàng của cô nàng tương đối hạn hẹp, nhưng lại mang đến một cửa hàng khác hoàn toàn so với nhiều game nấu ăn nhà hàng cùng loại. Con xe bán đồ ăn của bạn sẽ đi nhiều địa điểm trên thế giới và mang lại nhiều điều hấp dẫn cho các tay game trải nghiệm.

Nhiều món ăn nấu bếp hấp dẫn

Game nấu ăn Kitchen Scramble - Xe bán đồ ăn lưu động miễn phí

Nhìn chung thì cách chơi của game cũng chẳng hề xa lạ với bạn, khi mà cùng phải lấy order của khách và sau đó chế biến hàng trăm món ăn rồi đem đến cho những vị thực khách. Xe bán hàng xe được mở và đóng trong một ngày khi thực hiện đầy đủ công việc. Nhiệm vụ của một ngày bán hàng đó là tiếp đón số khách theo quy định thu về số tiền vàng mục tiêu. Số lượng khách hàng sẽ tăng dần theo từng ngày khi danh tiếng nấu ăn của bạn đã được nhiều người biết đến hơn. Lượng người đến kéo theo đó mục tiêu thu tiền vàng cũng tăng lên đáng kể. Với những ngày đầu bán hàng, cô đầu bếp sẽ được chuẩn bị một vài dụng cụ nấu ăn và nguyên liệu đơn giản để làm những món ăn không cầu kỳ. Khách hàng đến với cửa hàng lưu động sẽ chọn những món ăn tương đối dễ làm trong một vài level đầu. Trên màn hình sẽ hiển thị quá trình chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến của từng món ăn trong game mà người chơi có cơ hội trổ tài. Nắm rõ quy trình chế biến của mỗi loại thức ăn là điều kiện cần thiết để bạn có thể hoàn thành công việc hàng ngày của mình.

Phục vụ nhiều vị khách trong Kitchen Scramble

Có thể với những màn chơi đầu tiên, đa phần sẽ là những món ăn có cách làm tương đối dễ và chỉ cần một quá trình là đã có thể hoàn thiện. Nhưng đến với nhiều màn chơi sau này, số lượng nguyên liệu và cách chế biến sẽ nhiều lên. Các vị thực khách sẽ gọi món có cách làm cầu kỳ hơn, cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu hơn nên cô đầu bếp sẽ rất bận rộn với công việc của mình. Lưu ý với những món ăn nướng, rán hoặc nấu sẽ có thời gian vừa đủ để món chín và có chất lượng ngon hơn. Quản lý thời gian hợp lý để đem món ăn đến khách, và đừng để đồ trên bếp quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Trải dài các màn chơi trong game, những nguyên liệu sẽ tự động được cung cấp cho người chơi và những đồ dùng nấu bếp sẽ do bạn mua bằng lượng tiền vàng. Càng nhiều đồ dùng thì sẽ càng phục vụ được nhiều vị khách hơn và thu cho mình những đồng tiền vàng.

Chuẩn bị nhiều loại vật dụng

Ở trên mỗi vị khách sẽ có 5 trái tim thể hiện độ hài lòng về cách phục vụ của bạn, đặc biệt là thời gian phục vụ. Đem đồ ăn đến càng nhanh thì tiền vàng lẫn trái tìm mà vị đầu bếp nhận được sẽ nhiều hơn. Đương nhiên cũng sẽ phụ thuộc vào quy trình chế biến của từng món, thức ăn nào cần đầu tư nhiều hơn thì thời gian chờ đợi của khách cũng nhiều hơn. Sau khi kết thúc một ngày, ngoài tiền vàng mà các vị khách trả, bạn sẽ nhận được tiền đôsố sao bạc kinh nghiệm. Ba sao vàng tối đa cũng là mức mà mỗi tay game cần phần đấu để đạt được. Để có được điểm cao tối đa thì tốc độ nhận món và chế biến của người chơi phải nhanh chóng, biết thực hiện linh hoạt trong quá trình chế biến.

Tăng nhanh điểm số

Nhanh nhẹn và có một trí nhớ linh hoạt là chìa khóa giúp người chơi có thể hoàn thành nhanh chóng từng màn chơi trong game. Không có những giây phút đánh đấm nghẹt thở mà là một guồng quay chóng mặt của công việc đầu bếp, phục vụ khách hàng bằng nhiều món ăn chất lượng, bạn cũng sẽ tìm thấy được điểm hấp dẫn của Kitchen Scramble ngay trên máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Kitchen Scramble cho Windows