Vua Hải Tặc Game truy tìm kho báu trên đảo hoang

  • Phát hành 568Play
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.836
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/10/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Vua Hải Tặc - Game nhập vai cướp biển

Vua Hải Tặc là game nhập vai thần thoại với rất nhiều nhân vật được phát hành bởi 568Play. Game Vua Hải Tặc lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece - Đảo Hải Tặc của Nhật Bản. Với những ai yêu thích bộ truyện tranh và mong muốn 1 lần được trở thành cướp biển thì Vua Hải Tặc sẽ ngay lập tức làm hài lòng bạn.

Giao diện chính 

Game Vua Hải Tặc đặc biệt thích hợp với những game thủ thích khám phá, chúng ta sẽ đến với vùng đất đầy những điều bí ẩn để thực hiện ước mơ truy tìm kho báu đang ẩn chứa rất nhiều điều thú vị chắc chắn sẽ kích thích sự tò mò của người chơi. Một hòn đảo với rất nhiều thứ để bạn khám phá, hòn đảo của những tên hải tặc thực sự.

Cuộc chiến

Hình ảnh các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn, mỗi nhân vật sẽ mang những đặc điểm và hình dạng khác nhau ngay lập tức sẽ thu hút mọi ánh nhìn với màu sắc bắt mắt và gu thiết kế hình ảnh khá hiện đại. Game Vua Hải Tặc them sát cốt truyện gốc đến 99% nên bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy quá khó khăn khi thực hiện các nhiệm vụ của game.

Nhân vật chính

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là Vua Hải Tặc thiếu đi yếu tố tự nhiên, bất ngờ mà chúng ta vẫn sẽ có những giây phút thấy giật mình vì những gì diễn ra trong game. Game Vua Hải Tặc là 1 trong những tựa game hiếm hoi có đem yếu tố đội nhóm, đánh giá cao tinh thần đoàn kết của các thành viên khi tham gia hoạt động tập thể.

Thiết lập game

Game Vua Hải Tặc thường diễn ra các sự kiện đặc biệt sẽ mang đến cho người chơi các bản nâng cấp khá hấp dẫn và gây bất ngờ lớn về mức độ hoành tráng. Nếu bạn yêu thích bộ truyện tranh cũng như muốn 1 lần thử sức mình tham gia biệt đội truy tìm kho báu thì Vua Hải Tặc là lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.