Hàng Long Phục Hổ Webgame nhập vai kiếm thế

  • Phát hành NPH AIVO
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 235
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/09/2017
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai kiếm thế Online

Hàng Long Phục Hổ là game nhập vai trực tuyến sắp được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/9 tới đây. Game Hàng Long Phục Hổ được phát hành dưới dạng webgame tức chúng ta sẽ không mất thời gian cài đặt game mà chúng ta sẽ chơi trực tiếp trên trình duyệt web với những pha kiếm thế đầy ngoạn mục và ấn tượng. Bạn đã chuẩn bị tham gia vào sự kiện đặc biệt để trở thành 1 trong những game thủ đầu tiên tham gia?

Nếu như các game trước đây chúng ta đã được chơi rất nhiều game kiếm hiệp dựa theo cốt truyện của 1 tác phẩm nào đó của nhà văn Kim Dung thì Hàng Long Phục Hổ là tổng hợp toàn bộ các tác phẩm của bà với sự chắt lọc tinh tế nên Hàng Long Phục Hổ được mệnh danh là game nhập vai kiếm hiệp của Kim Dung hay có thể nói là chuẩn vị kiếm hiệp của Kim Dung.

Việc đề cập đến các nhân vật nổi tiếng của giang hồ hay trong giới võ lâm hẳn những cái tên như Lệnh Hồ Xung, Kiều Phong hay Dương Quá đã quá quen thuộc. Cùng đó các phe phái được chia thành các môn phái với tôn chỉ riêng cũng sẽ được thể hiện rất rõ nét, chúng ta sẽ thấy được mối liên hệ với miêu tả chi tiết thay vì chung chung trước đây khiến cho chưa từng xem qua các tác phẩm này khó có thể hiểu được mối thù hận sâu sắc đó.

Bạn biết rằng giữa các môn phái trong giang hồ thì không đơn giản chỉ là sự thù hận về võ thuật mà ẩn sau trong đó là tình thù ân oán vô cùng phức tạp, thậm chí là khó có thể hóa giải. Thế mạnh cùng những tuyệt kỹ sẽ dần xuất hiện qua các cuộc chiến đấu, mỗi cuộc chiến sẽ là 1 thử thách để chúng ta chứng kiến các tuyệt chiêu của từng môn phái đang ẩn giấu và chờ đợi cơ hội thể hiện.

Ở thời điểm hiện tại chúng ta sẽ được tham gia cuộc chiến đấu của 3 môn phái: Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chân. Chắc chắn về sau các môn phái sẽ được mở rộng, tuy nhiên ngay từ đầu các chiêu thức thất truyền không hề lạ lẫm như Cửu Âm Chân Kinh, Hàng Long Thập Bát Chương, Lục Mạch Thần Kiếm, vv sẽ mang đến những trận chiến long trời lỡ đất thông qua từng kỹ năng ra đòn.

Các game thủ sẽ bất ngờ với đồ họa của game Hàng Long Phục Hổ bởi tuy được xây dựng trên đồ họa 2D nhưng chúng ta sẽ cảm giác đang trải nghiệm trên 3D ảo với công nghệ cao không thua kém các game client. Nếu bạn muốn gia nhập các môn phái của giang hồ đầy hiểm ác thì Hàng Long Phục Hổ sẽ cho bạn nếm trải tất cả đắng cay cùng đồng môn của mình.