God of War Game Cuộc chiến các vị thần

  • Phát hành MoreFun Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 535
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download God of War - Game chiến thuật nhập vai

God of War là game chiến thuật kết hợp nhập vai nói về cuộc chiến giữa các vị thần khá hấp dẫn và đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng game thủ. Các game thủ sẽ lập đội để tham gia các cuộc chiến đối kháng với đồ họa đẹp mắt. Ở sự kiện E3 2017 vừa qua chúng ta đã được xem qua trailer vô cùng mãn nhãn đúng như kỳ vọng trước đó. Nếu yêu thích bạn có thể đặt mua ngay thời điểm này để là 1 trong những người chơi chính thức đầu tiên.

Video giới thiệu game chiến thuật God of War

 

Chúng ta sẽ được đến với thế giới ở ngày tận thế Ragnarok, ở đây các vị thần và sinh vật khổng lồ đã tuyệt vong gần hết. Tuy nhiên với sức mạnh đặc biệt 1 số vị thần sóng sót. Những vị thần này sẽ kết hợp với nhau để chống ngại phe đối địch. 1trong những vị thần đó là World Serpent, World Serpent sẽ kết hợp với Kratos để tạo nên 1 liên minh bền vững để chiến đấu với những người chơi khác.

Giới thiệu game God Of War

Các game thủ sẽ chiêu mộ các vị thần đó thông qua số điểm mình có, mỗi vị thần sẽ mang những đặc điểm riêng biệt, nếu biết sử dụng các kỹ năng đó bạn sẽ dễ dàng có được chiến thắng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Game có 2 chế độ chơi là King Arena và World Mode, bạn có thể chọn bất cứ chế độ nào thấy phù hợp, về cơ bản nó không có quá nhiều khác biệt.

Giới thiệu các vị thần

Bạn sẽ được sở hữu hơn 40 vị thần, các vị thần này sẽ lần lượt về tay bạn. Việc thắng bại phụ thuộc rất lớn vào khả năng biến hóa trong chiến thuật, chúng ta cần nghiên cứu kỹ để kết hợp các nhân vật với nhau để tham gia các trận chiến. Nếu đơn giản bạn muốn trải nghiệm 1 tựa game chiến thuật dùng người thì God of War sẽ mang đến cho bạn đầy đủ cảm xúc của 1 trận chiến đầy đủ các vị thần nổi tiếng trong huyền thoại.