Clash of Clans Game chiến thuật cho PC

  • Phát hành Supercell
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 7.240
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/08/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Clash of Clans - Game đế chế kinh điển

Clash of Clans là game chiến thuật đã làm mưa làm gió trên di động trong suốt thời gian dài và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Ở thời điểm này có thể nói Clash of Clans chính là siêu phẩm game đế chế số 1 trên di động hiện nay, nó như 1 tượng đài vững chắc khó có thể vượt qua trên di động. Nếu bạn không sở hữu những chiếc điện thoại thông minh hay 1 thiết bị di động cấu hình cao để chơi Clash of Clans thì thì hãy cài đặt BlueStacks để chơi Clash of Clans trên PC ngay bây giờ.

Tải game miễn phí cho Android

Nếu như Age of Empires làm mưa làm gió thị trường game chiến thuật trên PC thì cái tên Clash of Clans cũng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game di động theo 1 cách hoàn toàn mới. Chúng ta sẽ thấy được sự tương đồng ở cách chơi, tuy nhiên sự mới mẻ mà Clash of Clans đem lại quả thật vô cùng tuyệt vời. Đầu tiên chúng ta phải dành sự khen ngợi này cho phần đồ họa.

Tải game chiến thuật dạng đế chế miễn phí cho Android

Phát triển theo 1 tư duy sáng tạo mà không bị bó hẹp bởi những hình ảnh trước đây phổ biến ở dòng game đế chế cho PC. Chính vì vậy ham muốn được trải nghiệm Clash of Clans trên PC quả thật vô cùng mãnh liệt với những “fan cuồng” của dòng game này. Những chiến binh dũng mãnh được xây dựng với màu sắc đẹp mắt, tất cả các tiểu tiết được làm hoàn hảo đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn khi mà thị trường game di động bắt đầu khởi sắc.

Download Clash of Clans for Android

Thay vì bó hẹp trong màn hình nhỏ bé của điện thoại di động chúng ta sẽ được chơi Clash of Clans giống như 1 game PC thực thụ bằng các phím bấm trên bàn phím quen thuộc ngay sau khi cài đặt xong ứng dụng giả lập Android hot nhất hiện nay là BlueStacks là bạn có thể bắt đầu chơi game trên máy tính rất dễ dàng để có được những trải nghiệm đầy thú vị theo 1 cách hoàn toàn mới.

Tải Clash of Clans cho Android

Bạn sẽ vào vai người đứng đầu 1 vương quốc với nhiệm vụ xây dựng vương quốc ngày 1 giàu đẹp và phát triển. Trước tiên chúng ta phải lựa chọn quân đội thật hùng mạnh tuy nhiên hãy cố gắng cân bằng giữa quân tấn công, phòng ngự và đội quân bổ trợ. Mỗi quân đội có 1 nhiệm vụ riêng biệt nhưng bạn cần đưa ra chiến thuật để kết hợp đội quân hợp lý để có khả năng chiến đấu cao nhất.

Tải game Clash of Clans

Bên cạnh quân đội thì việc xây dựng vương quốc thêm giàu đẹp đó là xây dựng các công trình phòng thủ như tháp canh, hào lũy để bảo vệ vùng đất của mình. Ở bất cứ tháp pháo, tháp canh hay cổng thành đều được phân công quân đội canh gác 1 cách cẩn thận. Để có thể vững tin mang quân đi tấn công vùng đất khác bạn phải có được 1 hậu phương thật vững chắc.

game Clash of Clans hấp dẫn

Việc đem quân đi chinh phạt quốc gia khác với mục đích cướp tài nguyên và mở rộng vùng đất. Bạn sẽ có được vô số những thứ cướp được khi chiến thắng giành được vùng đất của người chơi khác đồng thời chứng minh cho cả thế giới biết được danh tiếng, khả năng của quốc gia bạn. Càng tấn công được nhiều quốc gia chúng ta sẽ càng nổi bật với thành tích trên bảng vàng danh giá.

Tải game chiến thuật dạng đế chế miễn phí

Game Clash of Clans bao gồm 10 đội quân mang những kỹ năng và dáng hình khác nhau, mỗi loại quân lại là 1 niềm tự hào khác nhau mà Clash of Clans có được tính cho đến thời điểm này. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp với những người chơi khác để tạo ra các liên minh chiến đấu hùng mạnh chống lại mọi kẻ thù trên tất cả các mặt trận khác nhau để trở thành đế chế hùng mạnh nhất.

Tải game chiến thuật miễn phí cho Android

Điểm hấp dẫn mà khi mọi người nhắc đến Clash of Clans chính là đồ họa, 1 bước đột phá về đồ họa mà ngay cả Supercell cũng vô cùng tự hào. Nếu yêu thích dòng game chiến thuật hẳn việc có thể trải nghiệm Clash of Clans trên máy tính là 1 điều gì đó vô cùng phấn khích. Tải game Clash of Clans để bắt đầu những giây phút huy hoàng của bạn cùng đội quân hùng mạnh của riêng mình.