Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iOS Game thẻ bài chiến thuật cho iPhone

 • Phát hành Kongregate
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 191
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/07/2017
 • Yêu cầu iOS 7.1 trở lên

Giới thiệu

Download Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iPhone - Game thẻ bài chiến thuật vui nhộn

Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iOS là game thẻ bài chiến thuật với những nhân vật vui nhộn đến từ kênh truyền hình vô cùng ăn khách Fox. Đã từ rất lâu chúng tôi vẫn mong có 1 tựa game với sự kết hợp thú vị này và Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iOS đã làm được khi đưa các nhân vật hoạt hình được yêu thích vào 1 game chiến thuật. Tải game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iOS để bắt đầu cuộc chơi nhé.

Nhân vật trong game

Tính năng chính của game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iOS

 • Bộ sưu tập thẻ bài chiến đấu
 • Lần đầu tiên có sự kết hợp của 5 bộ phim hoạt hình nổi tiếng rất được yêu thích
 • Hàng trăm thẻ bài và combo thú vị
 • Không giới hạn thời gian chơi, mọi thứ phụ thuộc vào người chơi
 • Thách thức người chơi khác trên toàn thế giới thông qua hệ thống Arena 
 • Thu thập, nâng cấp các thẻ bài

Nếu bạn là người yêu thích dòng phim hoạt hình hẳn sẽ nhanh chóng nhận ra những bộ phim hoạt hình của Fox trong game thông qua hình ảnh các các nhân vật trong lá bài. 5 bộ phim đình đám này sẽ kết hợp với nhau để tạo nên các thẻ bài khá hấp dẫn khiến cho người chơi "say mê" ngay lập tức. Từng nhân vật sẽ xuất hiện làm bạn thấy thú vị vô cùng.

Nhân vật dễ thương

Mỗi lá bài xuất hiện trong game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iOS sẽ có những chỉ số khác nhau. Ban đầu khi bắt đầu tham gia chúng ta sẽ chọn nhân vật của mình trong hàng trăm nhân vật hoạt hình dễ thương. Người chơi sẽ so sánh các thẻ bài với nhau để xem chỉ số của ai cao hơn người đó giành chiến thắng.

Không đơn giản là kiếm được thật nhiều thẻ bài để chiến đấu với những người chơi khác mà bạn còn phải biết kết hợp các thẻ bài đó lại với nhau tạo thành 1 thẻ bài có chỉ số cao hơn, cũng như mang sức mạnh gấp nhiều lần so với 2 thẻ bài đơn độc trước đó. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng chỉ số của thẻ bài mới sinh ra sẽ bị giảm đi 1 đơn vị.

Nhân vật dễ thương

Bên cạnh hàng trăm nhân vật bạn còn có đến hàng triệu thẻ bài cần khám phá. Sau mỗi màn chơi giành chiến thắng chúng ta sẽ được thưởng 1 số điểm, số điểm này dùng để nâng cấp nhân vật hoặc mua thêm các thẻ bài để nâng cao khả năng kết hợp các thẻ bài của mình. Tuy nhiên có nhiều thẻ bài chỉ là tăng thêm xác suất để kết hợp chứ không quyết định chiến thuật của người chơi.

Hai lá bài giống nhau khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên 1 lá bài có sức mạnh vô cùng đáng nể. Khi bạn có được 25 bài chúng ta sẽ bắt đầu có kho lưu trữ thẻ bài. Với màn chơi đầu tiên bạn không cần mất nhiều thời gian để lựa chọn bởi dù là ai bạn cũng chỉ có 4 lá bài để bắt đầu cho cuộc chiến của mình. Người chơi cần khôn khéo để đưa ra giải pháp thông minh và lâu dài nhất.

Giao diện chính chơi game

Game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iOS không quá yêu cầu người chơi sự tính toán nhưng lại đề cao sự sáng tạo của người chơi. Bạn phải thông minh nhận ra mối liên hệ giữa các thẻ bài để nhanh chóng có sự lựa chọn kết hợp để có lá bài mang sức mạnh lớn, cùng với các chỉ số thẻ cao. Sử dụng các combo là cực kỳ cần thiết nếu muốn có được chiến thắng.

Nhìn chung trò chơi thẻ bài này thực sự khá cuốn hút với hình ảnh nhân vật và thẻ bài đa sắc màu, không chỉ thế game có 1 lối chơi vô cùng dễ gây nghiện. Không có nhiều sự kịch tính nhưng người chơi lại rèn luyện được tư duy và kích thích sự sáng tạo của mỗi người. Tải game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iOS để bắt đầu xây dựng bộ thẻ bài cho riêng mình.

Video hướng dẫn cách chơi game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho iOS