Castle Clash cho iOS 1.6.4 Game chiến thuật thủ thành trên iPhone/iPad

 • Phát hành IGG
 • Đánh giá 17 đánh giá
 • Lượt tải 9.265
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 55,5 MB
 • Cập nhật 23/08/2016
 • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Castle Clash cho iOS là tựa game chiến thuật dạng thủ thành đến từ nhà sản xuất IGG đình đám. Với lối chơi quen thuộc, nội dung hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, Castle Clash đã mê hoặc hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới.

Castle Clash cho iOS

Tận hưởng những cuộc chiến gay cấn đậm chất sử thi

Là một trong những game dẫn đầu trong top 10 game online phiên bản di động gây nghiện trên hệ điều hành iOS trong một thời gian dài, tuy nhiên Castle Clash vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Tương tự với các tựa game cùng thuộc thể loại chiến thuật dạng thủ thành pha trộn phong cách quản lý xây dựng ấn tượng, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng lâu đài của mình như một tòa thành trì kiên cố, vững chắc với đội ngũ binh lính tinh nhuệ với kĩ năng cận chiến, hồi máu, hỗ trợ hay khả năng pháp thuật hoàn hảo, vũ khí được trang bị và nâng cấp một cách phù hợp với từng loại địa hình để có thể trụ vững trước các cuộc chiến đậm chất sử thi với kẻ thù.

Castle Clash cho iOS

Dẫn quân đi thu phục thế giới

 Castle Clash cho iOS

Sự kết hợp giữa kỹ năng và phép thuật tạo nên những trận chiến đậm chất sử thi

Trước khi bắt đầu trận chiến thực sự, game sẽ đưa ra một phần hướng dẫn chơi gồm 5 bước khá rõ ràng và dễ hiểu để hỗ trợ những newbie. Bạn không cần phải lo khi vào game rồi mà vẫn chưa “hiểu bài” vì bạn có cơ hội thực hành luôn “bài giảng” bằng các mini game ở một vài bước hướng dẫn. Sau đó, bạn sẽ được quản lý một khu căn cứ có hệ thống phòng thủ cũng như binh lính ít ỏi và yếu ớt.

Castle Clash cho iOS thuộc thể loại xây dựng nhưng không hề rườm rà, chủ yếu là đi nâng cấp nhà. Ngoài ra, game còn có hệ thống gồm hơn 20 Hero được phân chia thành 3 cấp: Ordinary, Elite, Legend. Các vị tướng này được trang bị kỹ năng rất đa dạng nhưng độc nhất vô nhị và được hồi sinh sau mỗi lần chết. Bạn có thể nâng cấp, đào tạo tướng lĩnh thông qua hai loại tài nguyên chính là ManaGold để họ trở thành những anh hùng huyền thoại. Người chơi còn có thể xây dựng hệ thống đội quân của mình với nhiều lựa chọn đa dạng, từ Tiểu yêu tinh (Elves), Người lùn (Dwerves) cho đến Quái vật (Beasts), Robot, v.v…

Castle Clash cho iOS

Hệ thống hơn 20 anh hùng

 Castle Clash cho iOS

Nâng cấp các Hero để trang bị những kỹ năng đặc biệt

Hệ thống chiến đấu diễn ra với tốc độ khác nhanh và gay cấn nhưng vẫn giữ được kết cấu chặt chẽ trong chiến lược, đồ họa game 3D đẹp mắt và ấn tượng chính là những yếu tố chủ chốt tạo nên sức nóng và gây nghiện của Castle Clash cho iOS.

Tuy nhiên, Castle Clash cho iOS lại tồn tại những nhược điểm rất lớn mang lại nhiều phiền toái cho người chơi, đó chính là chế độ đánh. Tất cả đều hoàn toàn tự động dẫn đến độ thiếu linh hoạt đến ngờ nghệch. Bạn chỉ được phép thả lính ở một nơi và chúng sẽ tự động tấn công những công trình của phe địch. Mặc dù đám lính bị quân địch tấn công nhưng chúng vẫn…mặc kệ và tiếp tục phá nhà. Điều này khiến cho lính bị chết rất nhiều và vô ích. Sự xuất hiện của các tướng có làm gia tăng thêm sức mạnh cho quân đội nhưng thật không may, tướng cũng hành động y như lính. Người chơi chỉ thực sự kiểm soát được phép thuật của chúng để tấn công kẻ thù hoặc hỗ trợ cho đội quân của mình.

Nhìn chung, Castle Clash cho iOS được đánh giá là một tựa game mobile khá tốt thuộc dòng game chiến thuật thủ thành. Hãy thể hiện sức sáng tạo vô hạn của mình bằng đế chế hùng mạnh. Hãy chơi và cùng trải nghiệm!

Lưu ý: Điện thoại phải kết nối Internet để chơi game.

Các tính năng chính trong Castle Clash cho iOS:

 • Tạo một lực lượng quân đội tối ưu từ nhiều lớp nhân vật khác nhau.
 • Xây dựng và nâng cấp hệ thống thành lũy bất khả chiến bại.
 • Đào tạo một đội quân hoang dã tham gia vào các trận chiến vô cùng hùng tráng.
 • Các trận đấu diễn ra với tốc độ nhanh, ly kỳ và sống động.
 • Đem quân ra nghênh chiến với những game thủ khác tại khu vực Đấu trường Arena đậm chất sử thi!
 • Thao tác chạm và vuốt đơn giản để tung ra những phép thuật cao cường.
 • Chiếc lược chặt chẽ, lôi cuốn và diễn ra theo mô típ Free-to-play.
 • Tính năng tương tác gần gũi , do đó người chơi có thể liên minh với bạn bè của họ hoặc thách thức những đối thủ tầm cỡ.

Các tính năng mới ở phiên bản cập nhật 1.3.3:

 • Bổ sung Hero mới: Moltanica.
 • Bổ sung tính năng lưu lại chiến lược “Save plan” ở mục Edit. Người chơi có thể lưu tối đa 3 plan.
 • Vá lỗi.

Hướng dẫn

Mẹo chơi:

Tập trung thu nạp một số tướng đầu lĩnh cùng kết hợp với huấn luyện một số lớp quân tinh nhuệ để tham chiến như cung thủ, sát thủ, các lớp quân nghiêng về sức mạnh và cuối cùng là pháp thuật.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI CASTLE CLASH CHO IOS:

Lệ Vân