Royal Revolt 2 cho iOS 2.5.2 Game chiến thuật hấp dẫn

 • Phát hành flaregames
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 771
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 133 MB
 • Cập nhật 01/09/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Royal Revolt 2 for iOS - Game chiến thuật hấp dẫn cho iPhone/iPad

Royal Revolt 2 là tựa game chiến thuật hấp dẫn dành cho iPhone/iPad. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu kịch tính và vô cùng ấn tượng để bảo vệ lâu đài và lãnh thổ của mình trước những thế lực xâm lược.

Royal Revolt 2 for iOS

Đến với trò chơi, nhiệm vụ của bạn là tham gia các trận chiến gay cấn kịch tính để bảo vệ lâu đài và lãnh thổ của mình trước những thế lực xâm lăng. Người chơi không chỉ tập trung bảo vệ lâu đài mà còn phải xây dựng các công trình phòng thủ tránh sự xâm lược của kẻ thù. Những kẻ xâm lăng sẽ tấn công để chiếm đất đai trong lâu đài của bạn cùng những tài nguyên quý giá. Game thủ cũng có thể mang quân đi tới các vương quốc khác để xâm lược đất đai cùng lãnh thổ của họ để thể hiện sức mạnh của đội quân mình. Hãy khiến những đối thủ khác phải khiếp sợ bằng những cuộc chinh phạt gay cấn, kịch tính và quyết liệt.

Tải game Royal Revolt 2

Không gian trong Royal Revolt 2 đậm chất phiêu lưu với bối cảnh thời trung cổ khiến người chơi như đang được khám phá vùng đất cổ kính. Tại đây, mỗi lãnh chúa sẽ được cai trị một quốc gia. Người chơi sẽ phải cố gắng mở rộng lãnh thổ để khẳng định vị trí của mình với những lãnh chúa khác.

Trong vai chàng hoàng tử của vương quốc, bạn sẽ đứng lên nắm quyền chỉ đạo đội quân dũng mãnh và bảo vệ lãnh thổ khi có kẻ ngoại xâm. Game thủ sẽ được thực hiện những chiến thuật chiến đấu kết hợp giữa hành động và nhập vai khá độc đáo. Hình ảnh vị hoảng tử đầy uy quyền sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

 Game chiến thuật hấp dẫn

Các nhân vật trong Royal Revolt 2 được thiết kế khá đẹp mắt trên nền đồ họa 3D ấn tượng. Hãy thể hiện mình là một người lãnh đạo tài ba để chỉ đạo đội quân tham gia các cuộc viễn chinh, xâm chiếm lãnh thổ của các đối thủ khác. Ngoài ra, bạn có thể ăn cắp vàng để xây dựng các trang trại, pháo đài,...để đảm bảo đối thủ không thể xâm chiếm lãnh thổ của bạn.

Trong Royal Revolt 2, game thủ sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp thế giới để khẳng định vị trí ngai vàng của mình. Một hoàng tử tài ba là người có thể lãnh đạo hàng ngàn quân đi chinh chiến khắp các vùng đất. Ngoài ra, bạn sẽ phải có những buổi đào tạo quân lính thật chuyên nghiệp để đội quân của bạn ngày càng vững mạnh, đánh tan những kẻ xâm lược. Hãy chú ý xây dựng thêm các chiến hào bảo vệ cùng các tháp phù thủy để sử dụng thần chú tạo ra các phép thuật kì diệu trong các cuộc chiến đấu. Ngoài ra, bạn còn có thể đi thu thập những tài nguyên quý giá để làm giàu cho vương quốc.

 Game chiến thuật

Hệ thống phòng thủ là không thể thiếu để giúp bạn bảo vệ lãnh thổ trước đội quân xâm lược vô cùng lớn mạnh. Game thủ cần chú ý, bạn phải chuẩn bị hệ thống phòng thủ trước khi bị tấn công. Bởi khi đã bị kẻ thù bủa vây, bạn khó lòng thực hiện những biện pháp phòng thủ kịp thời. Hãy chuẩn bị những bức tường và mê cung để kẻ thù không thể xâm lược và vượt qua được.

Kẻ thù của bạn là bất cứ game thủ nào trên thế giới hoặc thậm chí là bạn bè của bạn. Chiến trường khói lửa không có chỗ cho sự khoan dung, nhân nhượng, hãy chiến đấu hết mình để bảo vệ lãnh thổ. Chiếm được đất đai và vương quốc của những người chơi khác sẽ giúp bạn thu thập được những viên đá quý giá và năng lượng cho đội quân của bạn thêm hoành tráng.

Hướng dẫn chơi:

 • Game thủ chỉ cần sử dụng điều khiển cảm ứng để đưa các nhân vật anh hùng bước vào trận chiến.
 • Xây dựng lâu đài và phòng thủ bằng những thao tác đơn giản trên màn hình.
 • Triển khai và nâng cấp cá đội quân, phép thuật và công trình của bạn.
 • Xây dựng và tùy biến phòng thủ đồng thời triển khai đội bảo vệ lâu đài bảo vệ lãnh thổ của bạn.
 • Chiến đấu chống lại hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới để trở thành vị vua duy nhất.

Game chiến thuật trên điện thoại

Tính năng chính của game Royal Revolt 2 cho iPhone/iPad

 • Đồ họa 3D sắc nét, tuyệt đỉnh.
 • Tự thiết kế chiến trường của bạn.
 • Lối chơi hấp dẫn, thú vị.
 • Cốt truyện sinh động, hấp dẫn.