Plants vs. Zombies Heroes cho iOS 1.0.11 Game hoa quả nổi giận trên iPhone/iPad

 • Phát hành EA Swiss Sarl
 • Đánh giá 49 đánh giá
 • Lượt tải 4.866
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 97,9 MB
 • Cập nhật 10/11/2016
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Plants vs. Zombies Heroes for iOS - Game hoa quả nổi giận cho iPhone/iPad

Plants vs. Zombies Heroes là tựa game hoa quả nổi giận mới nhất được phát hành miễn phí trên iPhone/iPad. Với thiết kế đồ họa cùng hệ thống nhân vật thú vị, Plants vs. Zombies Heroes sẽ mang đến cho cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn.

Mặc dù đã phát hành trên nhiều quốc gia trên thế giới nhưng Plants vs. Zombies Heroes vẫn còn 1 số nước khiến các game thủ phải nóng lòng mong đợi. Tuy nhiên, nhà phát hành đã hứa hẹn sẽ nhanh chóng hỗ trợ nên bạn cũng không cần sốt ruột. Trước tiên, hãy làm quen với một số nhân vật chính của trò chơi thú vị này nhé!

Plants vs. Zombies Heroes for iOSPlants vs. Zombies Heroes

Tham gia Plants vs. Zombies Heroes, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại những người bạn đáng yêu và trải nghiệm những màn chơi mới lạ, độc đáo. Mang phong cách lối chơi thẻ bài, người chơi sẽ được sưu tập những thẻ bài thú vị. Mỗi thẻ bài đại diện cho một nhân vật. Với các thẻ bài đa dạng, bạn sẽ thu thập được đội quân zombie đông đảo.

Nếu trong các phiên bản trước, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ khung thành trước cuộc tấn công dồn dập của những con zombie khát máu thì đến với phần này, trò chơi sẽ được phát triển theo phong cách mới độc đáo với lối chơi thẻ bài, chiến thuật. Tham gia Plants vs. Zombies Heroes, game thủ có thể chọn lựa các nhân vật chính yêu thích để phát triển thành một đội quân hoành tráng.

Tải game hoa quả nổi giận cho iPhonegame hoa quả nổi giận

Game thủ có thể chọn lựa nhập vai những loại trái cây ngộ nghĩnh hay những nhân vật zombie nguy hiểm để trải nghiệm màn chơi thêm ấn tượng. Ngoài chế độ chơi offline, bạn cũng có thể trải nghiệm Plants vs. Zombies Heroes trực tuyến.

Tham gia Plants vs. Zombies Heroes, việc tập hợp quân đội khá quan trọng và giúp bạn tập hợp được đội quân hoành tráng tham gia cuộc chiến đấu hấp dẫn và tận dụng được sức mạnh của những thẻ bài quan trọng. Hãy khám phá sức mạnh của các nhân vật để có những chiến thuật độc đáo, hấp dẫn.

Tính năng chính của game Plants vs. Zombies Heroes trên iPhone/iPad

Tìm kiếm các nhân vật anh hùng

 • Thu thập các thẻ bài anh hùng mới lạ để mở khóa sức mạnh và tham gia chiến đấu. Người chơi sẽ được chọn một trong hai phe hoa quả hay zombie để nhập vai. Ở phe hoa quả, người chơi sẽ phải đối phó với những con zombie khát máu. Nếu chọn phe zombie, bạn sẽ được đóng vai những thây ma tấn công và ăn não người.

Phát triển đội quân hoành tráng

 • Các nhân vật anh hùng sẽ được tập hợp thành đội quân lớn mạnh để cùng nhau tham gia chiến đấu. Bạn sẽ phải học thêm các chiến thuật chiến đấu hấp dẫn và rèn luyện thêm các kỹ năng mới. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc và tham gia cuộc chiến thú vị. Mỗi thẻ bài sẽ đại diện cho một anh hùng, thu thập được càng nhiều thẻ bài, đội quân của bạn sẽ càng đa dạng.
 • Ngoài ra, game thủ cần vạch ra các chiến lược riêng biệt để có những màn chơi độc đáo, chọn đồng đội và thử nghiệm các chiến lược mới hấp dẫn và tự động nâng cấp quân đội của bạn khi thu thập các nhân vật mới.

Tham gia cuộc phiêu lưu kì thú

 • Trải nghiệm các màn chiến đấu gay cấn, hấp dẫn của các đế chế anh hùng Plants vs. Zombies Heroes. Bạn sẽ phải khám phá bản đồ game để nắm vững từng đường đi nước bước của kẻ địch. Đóng vai những kẻ xác sống, bạn sẽ phải tìm kiếm và ăn não người để tồn tại. Với vai hoa quả, bạn sẽ phải chiến đấu với những con zombie khủng khiếp. Các trận chiến vô cùng kịch tính. Game thủ cũng có thể giành được những phần thưởng hấp dẫn nếu hoàn thành các thử thách khó nhằn.

Chiến đấu với bạn bè và các đối thủ khác

 • Kiểm tra đội quân của bạn khi chiến đấu với các đối thủ khác trong trận đấu thời gian thực hấp dẫn. Giành được các phần thưởng giá trị để chiến thắng đối thủ.

Lưu ý:

 • Yêu cầu iOS 8.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha.