Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS Game vua trò chơi cho iOS

  • Phát hành Konami
  • Đánh giá 16 đánh giá
  • Lượt tải 5.959
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/01/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS - Game thẻ bài ma thuật

Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS là game bài ma thuật đã khá nổi tiếng trên Facebook với cái tên Yu-Gi-Oh! BAM. Game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS vốn dĩ rất được mong chờ bởi đây chính là phiên bản chính chủ được phát hành bởi Konami. Hãy tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu cùng những lá bài ma thuật.

Lưu ý: Hiện tại game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS chưa chính thức hỗ trợ Việt Nam, tuy nhiên hiện tại phiên bản cập nhật mới nhất được nhà phát hành thông báo hỗ trợ lên đến 150 quốc gia và Việt Nam sẽ là 1 trong những quốc gia ở Đông Nam Á chơi được trò chơi thẻ bài nổi tiếng này.

Mở khóa tính năng mớiSắp xếp lá bàiNhập vai thần bài

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với tựa game vua trò chơi nổi đình nổi đám suốt 1 thời gian dài ăn theo bộ truyện tranh cùng tên Yu-Gi-Oh của nhà xuất bản Kim Đồng. Đây là bộ manga vô cùng ăn khách của Nhật Bản, tuy nhiên ít ai biết rằng bộ truyện tranh này ra đời là nằm trong chiến dịch truyền thông chuyên nghiệp trước khi game Yu-Gi-Oh! RAM chính thức ra mắt, tuy nhiên thành công của nó đã nằm ngoài sự mong đợi và trở thành con át chủ bài song song cùng game. Đây là điều thú vị mà chưa nhà phát hành nào có thể làm được cho đến thời điểm hiện tại.

Ngay từ khi có thông tin lên kệ Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS đã có được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ. Chính vì vậy áp lực lên Konami là rất lớn tuy nhiên đó cũng là 1 tín hiệu đáng mừng. Rất nhiều game tựa game huyền thoại trên PC đã được chính nhà phát hành của mình đưa lên di động như: Super Mario run, Microsoft Solitaire Collection và đã có được thành công vang dội.

Bắt đầu vào gameSưu tập bộ bài cá nhânGiao diện lá bài

Liệu Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS có làm được điều này khi Konami đã tối giản hóa để rút gọn để trò chơi được gọn nhẹ và thích hợp hơn với màn hình của điện thoại. Khi tham gia mỗi game thủ chỉ được sở hữu 4 thẻ bài cùng với số điểm gốc là 4000 HP, cùng đó là bàn đấu 3*2 giới hạn với 3 linh thú được triệu hồi ít ỏi nên người chơi cần có suy tính kỹ càng khi muốn triệu hồi quái vật.

Đến thời điểm hiện tại sau 2 tháng ra mắt cả Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS và Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android đã chạm mốc 9 triệu lượt tải. Thời gian này với phiên bản cập nhật mới nhất của Yu-Gi-Oh! Duel Links vẫn chưa hỗ trợ Việt Nam, tuy nhiên chắc chắc bản cập nhật sắp tới Konami hứa hẹn sẽ cập nhật số quốc gia chơi được game lên đến 150 quốc gia sẽ bao gồm cả Việt Nam.

Game vẫn có 2 chế độ chơi là chơi với AI máy và chế độ chơi mạng. Tuy nhiên trong chế độ chơi mạng chúng ta vẫn phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được điểm kinh nghiệm cũng như các phần thưởng để nâng cấp bộ bài của mình để sở hữu thêm nhiều kỹ năng mới. Sức mạnh của thẻ bài phụ thuộc vào số điểm để nâng cấp sau mỗi màn chơi.

Mở khóa tính năng mớiPhần thưởng khi thực hiện nhiệm vụGiao diện chính chơi game

Với mỗi chiến thuật lựa chọn người chơi nên có sự kiên định đến cùng khi đã xây dựng, mỗi thẻ bài nhận được cần xem xét kỹ xem có phù hợp với chiến thuật đã đề ra không. Trước mỗi màn đối đầu chính thức chúng ta sẽ được tham gia đấu trường chơi thử với chiến thuật của đối thủ, hãy tận dụng để nghiên cứu kỹ để đưa ra được chiến thuật chiến đấu hợp lý cho bộ bài của mình.

Thủ thuật chiến thắng vẫn là vận dụng linh hoạt chiến thuật tức lựa chọn thẻ bài thật thông minh. Thế nào là lựa chọn thẻ bài thông minh? Hãy chọn thẻ bài có sức mạnh và kỹ năng tương khắc với thẻ bài của đối thủ nhưng có cấp độ cao hơn 1 bậc chắc chắn sẽ chiến thắng. Game đặc biệt có thay đổi sống động với sự xuất hiện của Dark Magician và Blue-Eyes White Dragon.

Video hướng dẫn cách chơi game vua trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS